Fri, 08 / 2015 9:25 am | ngan123

Không chỉ có cây tình yêu hay dải tình yêu, những bảng mẫu với tong màu hồng là có thể hoàn thiện căn nhà bạn trong ngày lễ tình yêu này đâu nhé. Ngoài những điều trên bạn cũng cần tạo thêm vài yếu tố lãng mãn khác như cây nến valentine hay bảng love […]

Không chỉ có cây tình yêu hay dải tình yêu, những bảng mẫu với tong màu hồng là có thể hoàn thiện căn nhà bạn trong ngày lễ tình yêu này đâu nhé. Ngoài những điều trên bạn cũng cần tạo thêm vài yếu tố lãng mãn khác như cây nến valentine hay bảng love cũng là một trong những ý tưởng tuyệt vời cho ngày lễ tình yêu của lứa đôi đấy nhé.

Trang trí nhà bằng giá nên lãng mạn

Những giá nến lãng mạn được bạn làm từ những chiếc ly thủy tinh sẽ mang lại cho căn nhà bạn vẻ tươi sáng cực kỳ đẹp mắt và lung linh trong ngày lễ tình yêu này đấy nhé . Hơn nữa phong cách trang trí nhà như vậy cũng cực kỳ tiết kiệm và không hề tốn kém. Bạn chỉ cần chọn ra một số ly không sử dụng rồi sau đó đem lật ngược chiếc ly. Hãy sử dụng những bông hoa hồng tươi ngắt cuống và đặt bên trong chúng.

Việc còn lại là gắn những chiếc nến lên trên đáy ly.  Vậy là bạn đã có một giá nến rồi phải không nào? Hãy nhớ phương pháp này và sử dụng vào ngày lễ sắp tới. Công việc trang trí nội thất trong ngày valentine sẽ trở nên nhẹ nhàng từ những tiểu tiết nhỏ như vậy thôi. 

Làm Bảng Love 

Bảng Love là một phương án thú vị cho dịp Valentine. Trên một bức tường trống không hay nhiều chữ, một bảng Love bằng gỗ, bìa cứng khác màu được gắn vào thực sự nổi bật và trở thành một tuyên ngôn dễ dàng nhất. Hãy chú ý, bảng chữ Love nên được thiết kế khác biệt để tạo sự ấn tượng tốt nhất. Bạn có thể tìm các font chữ và vẽ theo chúng. 

Trang trí phòng cực đẹp cho ngày lễ tình yêu ( p2)

Đổi lại màu sắc trên tường

Vào dịp valetine này thì màu sắc tường thích hợp nhất chính là màu hồng thơ mộng hoặc bạn cũng có thể khéo léo phối hợp những màu sắc của các đồ dùng trong nhà để có thể tạo thành một căn phòng lãng mạn bậc nhất đấy nhé. Hãy sơn lại mảng tường, thay đổi giấy dán tường, thay vỏ sofa, thay vỏ gối đệm, thảm nhà, thêm vài decor màu sắc sẽ thay đổi rất nhiều.

Trung cấp dược hà nội tuyển sinh 2016, xét tuyển hồ sơ trung cấp y học cổ truyền, trung cấp dược học và trung cấp vật lý trị liệu đi học ngay tại Hà Đông

Chính vì thế nên bạn cần cố gắng thỉnh thoảng thay đổi không gian sống và lựa chọn màu sắc yêu thích để làm mới cuộc sống. Valentine chỉ có một ngày nhưng sẽ là nhiều ngày nếu bạn biết cách trang trí đẹp.

Bài viết cùng chuyên mục