Fri, 08 / 2015 9:24 am | ngan123

Ngày lễ tình yêu là một trong những ngày cực kỳ quan trọng đối với mọi đôi lứa trẻ, đây cũng là những ngày lễ để các bạn trẻ có thể thoải mái thể hiện được tình yêu đôi lứa của mình, thể hiện được sự chăm sóc của mình dành cho đối tượng. Những […]

Ngày lễ tình yêu là một trong những ngày cực kỳ quan trọng đối với mọi đôi lứa trẻ, đây cũng là những ngày lễ để các bạn trẻ có thể thoải mái thể hiện được tình yêu đôi lứa của mình, thể hiện được sự chăm sóc của mình dành cho đối tượng. Những ngày này cũng là ngày “hâm nóng tình cảm” cực tốt dành cho những đôi vợ chồng đấy nhé, bạn có thể bắt đầu chăm sóc tinh tế cho đối phương từ việc bố trí phòng ốc nhà cửa theo phong cách lãng mạn nhất

Dải khung tranh

Dải khung tranh cũng là một trong những cách thể hiện tình cảm nồng nàn của những đôi tình nhân dành cho nhau, đặc biệt khi trên tường có những dải khung tranh này thì có thể tạo hiệu ứng ngọt ngào cho căn nhà của bạn  . Bằng cách sử dụng màu sắc theo một tone nhất định như hồng, cam, đỏ những màu thể hiện tình yêu nồng cháy trong dịp Valentine này sẽ tạo được hiệu ứng chú ý và gây cảm giác tươi mới tràn ngập tình yêu. Chúng tớ khuyến khích các bạn hãy sử dụng những khung tranh cũ sơn lại màu, rồi thay hình ảnh của chúng. Chọn những hình vẽ đơn giản, hiện đại, thể hiện khéo léo các dòng chữ hoặc có thể mua chữ đã cắt để sử dụng. Dải khung tranh này có thể dễ dàng làm từ các hộp bìa cứng cắt dán lại. Đây là một gợi ý tiết kiệm mà bạn có thể làm được. 

Trang trí phòng cực đẹp cho ngày lễ tình yêu ( p1)

Làm cây tình yêu trong gia đình

Cây tình yêu màu nước cũng là một trong những ý tưởng cực kỳ tốt cho ngày lễ tình yêu thêm ngọt ngào hơn , đặc biệt là bạn nên tô điểm cây tình yêu bằng màu nước đấy nhé.

Việc sử dụng màu nước có thể có hiệu quả bớt tốn kém hơn các loại màu khác như Acrylic. Với những mảng tường trong nhà, việc sử dụng màu nước là có thể và đạt được hiệu quả dài lâu.

Cây tình yêu  Valentine với những chiếc lá trái tim sẽ là một tạo hình thú vị. Cây tình yêu có thể trở nên độc đáo hơn nếu bạn sử dụng các chất liệu khác như vỏ cây khô, những cành cây là từ dây điện, lá tim có thể thay thế bằng những mảnh giấy cắt rời treo lên…bằng các loại keo tốt như keo dog,…Nhưng hãy nhớ, phương pháp này chỉ nên áp dụng nếu thực sự bạn ưa thích và muốn sử dụng nó dài lâu. 

Trung cấp dược hà nội tuyển sinh 2016, xét tuyển hồ sơ trung cấp y học cổ truyền, trung cấp dược học và trung cấp vật lý trị liệu đi học ngay tại Hà Đông

Tự làm lọ tình nhân phát sáng

Lọ tình nhân Valentine bằng ánh sáng là một ý tưởng không tồi được sử dụng trong trang trí nội thất. Có nhiều ý tưởng ở các studio, quán bar đưa ra bằng cách sử dụng đèn đựng trong chai, lọ. Trong đêm tối chúng sử dụng thật hữu hiệu. Bạn có thể sử dụng các chai lọ cũ trong nhà bếp, rửa sạch, thêm vào đó chút mùi hương. Sử dụng màu vẽ dành cho kính tô, trang trí chúng. Cắt dán các mẩu trái tim cho vào và cuối cùng là thêm các dây ánh sáng vào trong chúng. Hãy chú ý, các lọ này nên để kích thước đồng đều để tạo được sự cân bằng và trông thu hút hơn. Đừng quên cắt những mảnh giấy vụn thành dây dài và bỏ vào trông lọ. 

Bài viết cùng chuyên mục