Sat, 11 / 2016 2:22 am | ngan123

Bàn ăn đẹp được làm từ gỗ đang là một trong những đồ nội thất cao cấp được nhiều người tiêu dùng ưa thích. Đặc biệt là bàn ăn được chế tác từ những loại gỗ quý như cẩm lai, gỗ gõ đỏ, gỗ sồi hoặc các loại gỗ tự nhiên quý hiếm khác. 1. […]

Bàn ăn đẹp được làm từ gỗ đang là một trong những đồ nội thất cao cấp được nhiều người tiêu dùng ưa thích. Đặc biệt là bàn ăn được chế tác từ những loại gỗ quý như cẩm lai, gỗ gõ đỏ, gỗ sồi hoặc các loại gỗ tự nhiên quý hiếm khác.

1. Bàn ăn gỗ cẩm lai

Bàn ăn gỗ cẩm lai là đồ nội thất được chế tác từ gỗ cẩm lai lâu năm, mặt bàn được làm bằng gỗ tự nhiên và được gia công bằng công nghệ thủ công, sử dụng sơn cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Đa phần người tiêu dùng đều rất ưa thích các loại bàn ăn bằng gỗ cẩm lai, mặt bàn bóng đẹp, vân gỗ bắt mắt và thu hút, đảm bảo tính thẩm mỹ cho các món đồ nội thất gỗ cao cấp, chưa kể bàn ăn bằng gỗ cẩm lai còn không chịu ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường bên ngoài, chống mối mọt, thời gian dùng càng lâu dài thì vân gỗ càng thêm bóng đẹp, giá trị càng cao hơn.

Tổng hợp những loại bàn ăn đẹp được làm từ gỗ

Các loại bàn ăn gỗ cẩm lai được chế tác từ hoàn toàn từ gỗ tự nhiên , không ghép và có vân gỗ cực kỳ đẹp mắt.

2. Bàn ăn gỗ gõ đỏ

Bàn ăn được làm từ gỗ gõ đỏ cũng là một trong những loại bàn ăn chế tác từ gỗ gõ đỏ nguyên khối, thông qua quá trình chế tác tỉ mỉ và thủ công của những người thợ lành nghề có tay nghề cao tạo thành các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp phục vụ cho người tiêu dùng.

Mặt bàn ăn làm từ gỗ gõ đỏ được chế tác nguyên khối, với nhiều kiểu dáng thiết kế sang trọng, vẻ đẹp cổ điển nhưng vẫn thể hiện sự cao cấp của người tiêu dùng.

Các sản phẩm bàn ăn được làm từ gỗ gõ đỏ cũng là sản phẩm gỗ cao cấp có khả năng chống chịu lại với môi trường bên ngoài, không bị ảnh hưởng bởi mưa gió, nắng gắt và không chịu ảnh hưởng bởi sâu mọt. Vì bàn ăn gỗ gõ đỏ được chế tác từ gỗ quý hiếm có tuổi thọ hàng trăm nghìn năm nên bàn ăn càng được sử dụng lâu dài thì giá trị càng lớn, là sản phẩm gỗ cao cấp được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm và ưa chuộng.

Tổng hợp những loại bàn ăn đẹp được làm từ gỗ

3. Bàn ăn làm bằng gỗ sồi

Bàn ăn gỗ sồi cũng là sản phẩm được chế tác từ gỗ sồi nguyên khối, bàn ăn được làm từ gỗ sồi có rất nhiều ưu điểm giá trị, bàn ăn có nhiều kiểu dáng đa dạng, màu sắc bắt mắt.

Nguyên liệu chế tác bàn ăn từ gỗ sồi nguyên khối, được phủ bằng công nghệ sơn inchem hàng đầu tại Mỹ hiện nay, bàn ăn chế tác từ gỗ sồi có chất lượng cao cấp, độ bền lâu dài, nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.

Đặc biệt bàn ăn được làm từ gỗ sồi đã qua công nghệ gia công có thể làm tăng thêm độ bền đẹp của sản phẩm, làm nổi bật không gian nội thất của gia đình bạn và thể hiện sự cao cấp của người tiêu dùng.

4. Bàn ăn gỗ tự nhiên

Tổng hợp những loại bàn ăn đẹp được làm từ gỗ

Ngoài gỗ sồi, gỗ gõ đỏ và gỗ cẩm lai, chúng tôi còn có sản phẩm bàn ăn được chế tác từ các loại gỗ quý khác như gỗ óc chó, gỗ lim hay nhiều loại gỗ tự nhiên quý hiếm.

Những bộ bàn ăn được làm từ các loại gỗ tự nhiên cũng được chế tác từ gỗ tự nhiên, chất lượng gỗ cao cấp và có độ bóng đẹp, độ bền cao cũng như có vân gỗ cực kỳ bắt mắt.

Với sản phẩm bàn ăn được chế tác từ các loại gỗ tự nhiên quý hiếm và cao cấp, bạn có thể tự do chọn các kiểu dáng và mẫu mã đa dạng khác nhau, đảm bảo sản phẩm được chế tác từ gỗ tự nhiên nguyên chất, không pha tạp và không hề có bất kỳ sai sót gì.

 

Bài viết cùng chuyên mục