Wed, 06 / 2017 9:35 pm | ngan123

Những mẫu bàn ghế nhỏ gọn, độc đáo và tiện nghi thường có công dụng nới rộng không gian rất nhiều cho phòng khách của gia đình bạn, đảm bảo vừa nhỏ gọn lại cực kỳ tiện ích. 1. Những mẫu bàn ghế có hình cỏ 4 lá Một trong những mẫu bàn ghế nhỏ […]

Những mẫu bàn ghế nhỏ gọn, độc đáo và tiện nghi thường có công dụng nới rộng không gian rất nhiều cho phòng khách của gia đình bạn, đảm bảo vừa nhỏ gọn lại cực kỳ tiện ích.

1. Những mẫu bàn ghế có hình cỏ 4 lá

Một trong những mẫu bàn ghế nhỏ gọn và tiện nghi, độc đáo cho gia đình bạn chính là bàn ghế có hình cỏ 4 lá, đây chính là mẫu bàn ghế hiện đại và giúp nới rộng không gian phòng khách cực tốt cho gia đình bạn.

Hầu hết những mẫu bàn ghế này đều được thiết kế khá giống với hình của chiếc cỏ 4 lá có hình xanh mướt, đảm bảo tiện ích và có công dụng tiết kiệm không gian cực tốt cho gia đình bạn.

Tìm hiểu những mẫu bàn ghế nhỏ gọn, độc đáo và tiện nghi cho phòng khách

Một bộ sản phẩm bàn ghế này thường gồm 4 chiếc ghế có hình đối xứng với nhau, trong đó có 1 bàn với 1 mặt gương trong suốt của bộ bàn ghế này.

Ngoài ra chân ghế này cùng với chân bàn đều được thiết kế tương đối thủ công, trong đó chất liệu chủ yếu là chất liệu bằng liễu gai, kiểu dáng này khiến cho chiếc bàn có được vẻ đẹp tinh tế, mộc mạc và đầy giản dị.

Tìm hiểu những mẫu bàn ghế nhỏ gọn, độc đáo và tiện nghi cho phòng khách

Tuy những mẫu bàn này nhìn chung đơn giản nhưng lại vô cùng êm ái, nếu để bày biện trong không gian phòng khách của bạn cũng giúp cho căn phòng nổi bật hơn rất nhiều, chưa kể trên mặt ghế cũng có khá nhiều màu sắc mà bạn có thể chọn lựa sử dụng.

2. Những mẫu bàn ghế hình khay

Ngoài những mẫu bàn ghế này bạn cũng có thể sử dụng những mẫu bàn ghế hình khay với kiểu dáng thiết kế khá độc đáo, chưa kể kiểu dáng thiết kế của hầu hết những mẫu bàn này cùng với ghế đặt ở trong phòng khách cũng mang lại sự tiện dụng cực lớn cho bạn.

Tìm hiểu những mẫu bàn ghế nhỏ gọn, độc đáo và tiện nghi cho phòng khách

Chưa kể những chiếc bàn cùng với ghế được thiết kế khá giống với hình của những khay đựng, tuy nhiên nếu bạn dùng để bài trí ở trong nhà cũng có thể ngồi uống nước tiện dụng hơn nhiều.

Ngoài ra sau khi sử dụng xong bạn cũng có thể xếp gọn được những đồ nội thất này sau khi sử dụng đấy nhé.

Với mẫu bàn ghế này, sau khi nhâm nhi xong tách café bạn có thể xếp gọn chúng vào với nhau, đặc biệt thích hợp với những phòng khách có diện tích chật hẹp.

3. Bàn ghế có hình bộ sưu tập bóng

Một trong những mẫu bàn ghế tiện dụng nữa mà bạn không thể bỏ qua chính là các mẫu bàn ghế có hình bộ sưu tập bóng, đây là mẫu bàn có hình chiếc bàn cùng với ghế ngồi có hình quả bóng, trong đó ở bên dưới của những chiếc bàn này lại được thiết kế với dạng lỗ lọt đảm bảo phù hợp với chiều rộng của ghế bóng.

Tìm hiểu những mẫu bàn ghế nhỏ gọn, độc đáo và tiện nghi cho phòng khách

Ngoài ra những chiếc ghế bóng được làm bằng da căng cùng với chắc chắn, vì vậy bạn hoàn toàn có thể ngồi lên chúng mà không hề lo bị lăn đi.

Còn nếu bạn xoay ngang chiếc ghế thì bàn cũng sẽ biến thành phần lưng dưa để bọc chiếc ghế hình quả bóng lại, mang lại cho bạn cảm giác êm ái và thoải mái khi ngồi xuống.

Với bộ bàn ghế này bạn có thể chọn lựa nhiều màu sắc với các loại ghế bóng khác nhau, từ đó có thể làm tăng cường nét độc đáo cho phòng khách hiện đại của gia đình bạn.

4. Những mẫu bàn ghế đa năng

Tìm hiểu những mẫu bàn ghế nhỏ gọn, độc đáo và tiện nghi cho phòng khách

Những mẫu bàn ghế đa năng cũng là mẫu bàn ghế rất được ưa chuộng trong những phòng khách nhỏ hẹp, mặc dù đây chỉ là một chiếc ghế bình thường, nhưng bên dưới chiếc ghế lại có ngăn dưới tiện dụng mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ một vài món đồ trong phòng khách nhỏ xinh như tạp chí, báo, điều khiển ti vi…

Chỉ khi bạn đẹp phần dựa lưng của ghế ngồi đa năng gập lại ra đằng sau có thể biến chúng thành một chiếc bàn ghế vừa đa năng lại vô cùng tiện ích, có thể để tách trà uống nước mà cũng có thể có được chỗ ngồi tiện dụng hơn cho bạn.

 

Bài viết cùng chuyên mục