Mon, 04 / 2021 12:08 am | admin2

Thi công sx chuyên nghiệp vách ngăn vệ sinh : https://vachngannammientrung.com/. Nhà SX và phân phối phụ kiện vách ngăn sinh chịu nước compact hpl chịu nước 100% và vách ngăn MFC với lõi xanh chịu ẩm. Vách ngăn vệ sinh Compact HPL chịu nước 100% : Sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact HPL […]

Thi công sx chuyên nghiệp vách ngăn vệ sinh : https://vachngannammientrung.com/. Nhà SX và phân phối phụ kiện vách ngăn sinh chịu nước compact hpl chịu nước 100% và vách ngăn MFC với lõi xanh chịu ẩm.
Vách ngăn vệ sinh Compact HPL chịu nước 100% :
Sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact HPL được sử dụng trong nhà vệ sinh, nhà tắm công cộng. Vách ngăn vệ sinh compact HPL tiêu chuẩn có độ dầy 12mm, không ngấm, không thấm nước.
Tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL (High Pressure Laminate) được sản xuất theo tiêu chuẩn EU bằng cách bão hòa nhiều lớp giấy kraft cùng với nhựa Phenolic, bề mặt được phủ 1 lớp melamine. Tất cả các lớp giấy kraft, nhựa Phenolic và melamine được hợp nhất với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao (1000psi — 1500psi, 220oC — 380oC) để tạo thành một thể thống nhất với mật độ phân tử dày đặc. Nhờ đó mà các phân tử nước cũng như các phân tử của các chất có tính oxi hóa cao không thể xâm nhập vào bên trong để phá hủy tấm. Tấm kích thước 1220x1830x12mm có trọng lượng là 40.5 kg/tấm; tấm kích thước 1525x1830x12mm có trọng lượng là 50.5 kg/tấm.

Vách ngăn MFC lõi xanh chịu ẩm :

Vách ngăn vệ sinh MFC được viết tắt (Melamine face chipboard) là một loại gỗ công nghiệp được sản xuất từ các hạt gỗ liên kết bởi keo công nghiệp và được ép dưới áp suất cao. Bề mặt được phủ một lớp melamine chống xước, chống nước. Tấm MFC được sử dụng làm vách ngăn vệ sinh MFC có cấu tạo đặc biệt so với các sản phẩm MFC khác với các hạt xanh trong lõi có khả năng chống chịu được môi trường ẩm ướt và có tính kháng nước cao, độ dày tấm tiêu chuẩn đi cùng phụ kiện inox chuyên dụng là 18mm. Độ bền cao trong môi trường oxy hóa cao và ẩm, chống các nấm mốc và vi khuẩn ăn bám nên an toàn cho sức khỏe, dễ lau chùi vệ sinh bằng các chất làm sạch trong nhà vệ sinh.
Là đơn vị thi công-mfc/ vách ngăn chuyên nghiệp, giá tốt nhất thị trường và độ bền cao.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ:

VÁCH NGĂN NAM MIỀN TRUNG

Đ/C: 5/5 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hooc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0988 811 910 Mr.Quang

EMAIL: vachngannammientrung@gmail.com

WEB: vacngannammientrung.com
Tham Khảo chuyên mục khác:
noithatnhadan.net
Phòng khách
Phòng ngủ

Vách ngăn vệ sinh
Vách ngăn văn phòng

Bài viết cùng chuyên mục