Tue, 09 / 2019 12:39 am | helios

Thay vì sử dụng các món đồ nội thất trang trí tốn nhiều chi phí thì hiện nay xu hướng sử dụng tranh 3D đang tăng lên nhanh chóng bởi chúng có giá thành khá hợp lý mà còn có tính thẩm mỹ khá cao được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau, đặc […]

Thay vì sử dụng các món đồ nội thất trang trí tốn nhiều chi phí thì hiện nay xu hướng sử dụng tranh 3D đang tăng lên nhanh chóng bởi chúng có giá thành khá hợp lý mà còn có tính thẩm mỹ khá cao được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau, đặc biệt là phòng khách.

Nhu cầu sử dụng tranh dán tường 3D hiện nay

Cuộc sống của con người ngày càng hiện đại chính vì vậy xu hướng làm đẹp trang trí cho ngôi nhà cũng là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm. Một trong những sản phẩm không thể thiếu trong thiết kế nội thất nhận sự quan tâm đông đảo của người dùng đó chính là tranh dán tường 3D.

Trên thị trường hiện nay, các mẫu tranh dán tường 3D được thiết kế với nhiều màu sắc, chủ đề khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng có thể kể đến như động vật, con người, thiên nhiên,…do đó tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp.

23

Với những ưu điểm tuyệt vời của mình , nhu cầu sử dụng sản phẩm này đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng trong thời gian gần đây.

Lý do nên chọn tranh dán tường 3D

Làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tranh dán tường 3D được thiết kế nhiều chất liệu, kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Việc sử dụng tranh dán tường 3D giúp không gian nó sở hữu tăng tính thẩm mỹ tạo nên sự gắn kết giữa các món đồ nội thất khác, qua đó thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.

Che được nhiều khuyết điểm tường

Ngoài chức năng trang trí thì sử dụng tranh dán tường cũng che được rất nhiều khuyết điểm trên tường như vết trát không đều, lớp sơn không tươi tắn,…cực kỳ tiện ích giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và hạn chế được những khuyết điểm.

24

Không độc hại

Việc làm sạch tranh dán tường cũng rất dễ dàng bởi bạn chỉ cần lấy tấm bông thấm nước lau là sạch. Bên cạnh đó tranh dán tường không có mùi độc hại do đó rất thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Độ bền cao

Khi sử dụng sơn tường bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề như ố vàng, bong tróc nhưng đối với giấy dán tường lại không có những dấu hiệu ấy bởi nếu thi công đúng phương pháp, xử lý bề mặt của tường tốt thì tuổi thọ của giấy dán tường có thể lên đến 10 năm mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

 

Bài viết cùng chuyên mục