Tue, 02 / 2015 8:55 pm | helios

Sử dụng gỗ để lát sàn đang là xu hướng được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Dù cho là sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên thì nó cũng mang đến sự sang trọng và ấm cúng cho mỗi căn phòng. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn về […]

Sử dụng gỗ để lát sàn đang là xu hướng được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Dù cho là sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên thì nó cũng mang đến sự sang trọng và ấm cúng cho mỗi căn phòng. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn về các đặc điểm của sàn gỗ tự nhiên mà nổi bật nhất là sàn gỗ giáng hương.

sàn gỗ giáng hương

1. Sàn gỗ tự nhiên trong thiết kế nội thất.

San go tu nhien thường được chế tạo từ các loại gỗ quý như, gõ đỏ, giáng hương, lim, căm xe….

– Đặc điểm của sàn gỗ là giúp điều hoà không khí cũng như nhiệt độ của ngôi nhà, mùa hè thoáng mát còn mùa đông thì ấm áp. Hơn nữa chất liệu gỗ tự nhiên không độc hại mà rất có lợi cho sức khoẻ của con người.

– Sàn gỗ tự nhiên mà đặc biệt nhất là sàn gỗ Giáng Hương có mùi thơm rất dịu và nhẹ nhàng.

– Sử dụng sàn gỗ phù hợp với ngôi nhà có thiết kế trần gỗ hay có ốp chân tường, sử dụng sàn gỗ nên kết hợp với các đồ nội thất bằng gỗ sang trọng, đẹp mắt.

– Việc sử dụng sàn gỗ mnag lại sự sang trọng và toát lên vẻ đẹp cho ngôi nhà mà độ bền của sàn gỗ tự nhiên có thể kéo dài theo thời gian nếu bạn bảo quản và dùng đúng cách.

2. Sàn gỗ Giáng Hương.

Giáng Hương là một loại hỗ quý thuộc họ đậu được khai thác chủ yếu ở đông bắc Ấn Độ, Lào, Myanma, Thái Lan, riêng ở Việt Nam thì loại gỗ này chủ yếu ở Tây Nguyên và Nam Trung Bộ, sàn gỗ giáng hương có vân rất đẹp, thớ gỗ nhỏ, rất chắc và toát lên mùi thơm đặc trưng khi sử dụng.

3. Ưu điểm cửa sàn gỗ Giáng Hương.

Sàn gỗ Giáng Hương có ưu thế nổi bật là mùi thơm đặc trưng, vân gỗ rẩ đẹp, giúp điều hoà không khí trong ngôi nhà, đặc biệt là không bị "đổ mồ hôi" khi thời tiết nồm và  tốt cho sức khoẻ, hoàn toàn không độc hại.

– Ngoài ra sàn gỗ Giáng Hương còn có độ ổn định cao và độ giãn nở thấp, màu sắc luôn đẹp trong quá trình sử dụng, đặc biệt không hề bị mối mọt, do đó đây là sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng.

– Sàn gỗ Giáng Hương thường được sản xuất theo tiêu chuẩn là :  15 x 90 x 900

Xem thêm thông tin về giải pháp phần mềm quản lý nhân sự toàn diện cho công ty của bạn

Bài viết cùng chuyên mục