Tue, 01 / 2017 12:40 am | ngan123

Để đón tết nguyên đán tươi vui nhộn nhịp và “thổi hồn” nguồn sinh khí mới cho phòng bếp bạn có thể thiết kế nội thất tân cổ điển cho phòng bếp thật bắt mắt giúp mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho căn bếp của gia đình nhằm đón tết nguyên đán tươi […]

Để đón tết nguyên đán tươi vui nhộn nhịp và “thổi hồn” nguồn sinh khí mới cho phòng bếp bạn có thể thiết kế nội thất tân cổ điển cho phòng bếp thật bắt mắt giúp mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho căn bếp của gia đình nhằm đón tết nguyên đán tươi vui và thoải mái nhé.

1. Phong cách “treo nồi” trong thiết kế nội thất

Phong cách “treo nồi” là một trong những phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển vừa lạ lẫm lại vừa bắt mắt, mang tới cho bạn không gian căn bếp vừa độc đáo mà không kém phần ấm áp và thoải mái hơn.

Thông thường căn bếp nào cũng đều có những vật dụng thường thấy như nồi, niêu, xoong , chảo tương đối lỉnh kỉnh và bừa bộn, nhưng chỉ cần bạn khéo léo bày trí một chút là có thể biến đổi một diện mạo hoàn toàn mới cho căn bếp của gia đình bạn.

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển cho phòng bếp bắt mắt đón tết nguyên đán

Chỉ cần bạn khéo léo biến đổi một chút những vật dụng làm bếp thường ngày trở thành các món đồ để trang trí cho phòng bếp là được, chắc chắn bạn sẽ thấy rất bất ngờ với những nét đẹp lạ và cổ điển cực kỳ độc đáo cho căn bếp của gia đình bạn.

Với phong cách thiết kế nội thất này bạn có thể treo tất cả những nồi cao thành một dãy trong bếp, vừa có thể cất giữ nội thất cẩn thận hơn lại có công dụng tạo ra điểm nhấn độc đáo mang đúng tượng trưng đặc biệt cho phòng bếp.

2. Phong cách ban công độc đáo khi thiết kế nội thất

Khi thiết kế nội thất phòng bếp hoàn hảo nhất để đón tết bạn cũng có thể biến tấu thêm một chiếc ban công cho căn bếp của gia đình, điều này sẽ giúp căn phòng bếp của gia đình bạn càng thêm thơ mộng và thoải mái hơn rất nhiều.

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển cho phòng bếp bắt mắt đón tết nguyên đán

Có khá nhiều gia đình vì muốn tránh việc cả phòng ám đầy mùi thức ăn bạn cũng có thể lắp thêm máy hút mùi ở trong phòng bếp, nhưng trên thực tế những chiếc máy hút mùi có khi lại làm cho bài trí căn bếp thiếu đi một phần lãng mạn và độc đáo, nhiều thêm một sự bừa bộn và rối mắt hơn.

Chính vì vậy bạn có thể đem chiếc máy hút mùi khéo léo ngụy trang thành một ban công nho nhỏ, vừa đảm bảo kiến trúc lãng mạn cổ điển của phòng bếp lại vừa gọn gàng, tiện dụng hơn trong sử dụng nội thất phòng bếp.

3. Thiết kế phòng bếp theo phong cách quán ăn

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển cho phòng bếp bắt mắt đón tết nguyên đán

Một trong những bí quyết thiết kế nội thất phòng bếp đẹp trong những ngày cuối năm này là bạn có thể biến hóa phòng bếp như một quán ăn mini nho nhỏ với hàng ghế được kê thành một dãy dài, điều này sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình bạn có ảo giác giống như đang được phục vụ trong một quán ăn, đây cũng là phong cách thiết kế nội thất cực độc đáo mà bạn có thể thử bài trí nhà trong thời điểm cuối năm này.

4. Thiết kế nội thất theo phong cách nhà hát

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển cho phòng bếp bắt mắt đón tết nguyên đán

Nội thất phòng bếp được thiết kế theo phong cách nhà hát với hình mái vòm được gián giấy in các loại hoa văn cổ điển cũng giúp cho bạn có cảm giác phòng bếp tăng thêm nét đẹp cổ điển và hấp dẫn hơn nhiều, mang lại cảm giác không khác gì bạn đang ỏ nhà hát

Chỉ với biến đổi đơn giản này sẽ giúp bạn tìm được niềm vui trong việc nấu nướng và mang tới cảm giác như đang thưởng thức nghệ thuật, trổ tài nghệ thuật độc đáo và hâp dẫn

5. Thiết kế nội thất phòng bếp theo phong cách vườn treo

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển cho phòng bếp bắt mắt đón tết nguyên đán

Sử dụng vườn treo ở trần nhà bếp cũng là giải pháp thiết kế nội thất phòng bếp đẹp và bắt mắt giúp tạo cho căn bếp của gia đình bạn vẻ đẹp bừng bừng sức sống.

Với phong cách thiết kế nội thất này bạn chỉ cần chú ý trồng cây xanh có khả năng hút mùi cao trong vườn treo của bạn là được, đừng quên điểm xuyến một vài bông hoa xinh xắn và nhỏ nhắn để mang lại vẻ đẹp tươi mát và xanh ngát cho phòng bếp.

Bài viết cùng chuyên mục