Sun, 07 / 2016 4:23 am | ngan123

Trong cuộc sống vợ chồng bình thường thì những mâu thuẫn cùng với va chạm là điều không thể thiếu, ngoài sự nỗ lực của mỗi người để giảm thiểu mâu thuẫn gia đình thì yếu tố phong thủy cũng hết sức cần thiết, đôi khi bạn chỉ cần đặt vài vật trang trí phong […]

Trong cuộc sống vợ chồng bình thường thì những mâu thuẫn cùng với va chạm là điều không thể thiếu, ngoài sự nỗ lực của mỗi người để giảm thiểu mâu thuẫn gia đình thì yếu tố phong thủy cũng hết sức cần thiết, đôi khi bạn chỉ cần đặt vài vật trang trí phong thủy trong nhà cũng sẽ giúp góp phần thúc đẩy cho tình cảm vợ chồng càng thêm gắn bó và hạn chế mâu thuẫn hơn

1.    Trang trí nhà bằng sáo trúc

Sáo trúc chính là một vật dụng trang trí nhà cực tốt trong phong thủy, với âm thanh du dương cùng huyền ảo của sáo trúc sẽ giúp điều hòa những không khí khó chịu, căng thẳng và ngột ngạt trong gia đình bạn, hạn chế những lời nói làm tổn thương nhau trong tình cảm vợ chồng.

Những vật trang trí phong thủy hóa giải mâu thuẫn vợ chồng

Đây cũng được xem là vật dụng trang trí phong thủy rất được ưa chuộng trong mọi căn nhà hiện nay

Vị trí treo sáo trúc thích hợp trong nhà nhất chính là hướng chính nam, đây là hướng làm giảm đi những cãi cọ và xung đột mà bạn không mong muốn trong ngôi nhà của mình.

2.    Trang trí nhà bằng hồ lô sinh cơ

Hồ lô sinh cơ cũng là một trong những biện pháp trang trí nhà hợp phong thủy nhất, hồ lô sinh cơ không chỉ làm cho vận số của gia chủ dồi dào hơn mà còn giúp điều hòa tình cảm vợ chồng trong gia đình và tránh cãi cọ.

Với phương pháp trang trí nhà này, bạn có thể lấy tóc cùng với móng tay của hai người trộn lẫn vào nhau, gói lại bằng giấy vàng sau đó viết ngày sinh bát tự của cả hai bên ngoài, đặt vào trong hồ lô rồi troe ở đầu giường là được, cách làm này sẽ giúp vợ chồng bạn hòa vượng tình cảm và có thể hóa giải được mọi mâu thuẫn vợ chồng.

3.    Dùng con dấu trang trí trong nhà

Những vật trang trí phong thủy hóa giải mâu thuẫn vợ chồng

Dùng con dấu để trang trí trong nhà bạn sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng càng thêm gắn bó bền chặt hơn, chỉ cần bạn đi đặt khắc một con dấu có tên của hai người, gắn với chữ hòa hợp là được, sau khi làm xong thì lấy chỉ bảy màu buộc 9 vòng sau đó treo lên đầu giường, đảm bảo bạn sẽ thấy cực kỳ hiệu quả đấy nhé.

4.    Sử dụng thạch anh màu hồng phấn để thúc đẩy tình cảm vợ chồng

Trang trí nhà bằng thạch anh màu hồng phấn cũng là một trong những cách thúc đẩy tình cảm vợ chồng cực kỳ tốt, đây cũng là vật dụng trang trí phong thủy giúp bạn hóa giải bớt đi những vấn đề nhà cửa trong phong thủy.

Thạch anh màu hồng phấn còn là biểu tượng của một tình yêu ngọt ngào và lãng mạn, là vật phong thủy giúp tình cảm vợ chồng được điều hòa ngọt ngào hơn và hạn chế những xung đột có trong tình cảm vợ chồng của gia đình bạn.

Những vật trang trí phong thủy hóa giải mâu thuẫn vợ chồng

Để trang trí nhà bằng thạch anh màu hồng phấn bạn chỉ cần đặt thạch anh vào đào hoa vị ở trong căn nhà là được, điều này sẽ giúp bạn gia tăng chỉ số hạnh phúc trong tình cảm vợ chồng và tránh những cuộc cãi cọ xích mích ngoài ý muốn.

5.    Dùng bùa hòa hợp trang trí trong nhà

Những vật trang trí phong thủy hóa giải mâu thuẫn vợ chồng

Sử dụng bùa hòa hợp để trang trí trong nhà cũng là một trong những phương pháp bùa chú cực hay mà bạn có thể áp dụng.

Với cách làm này thì bạn cần làm một lá bùa hòa hợp nhằm hóa giải mâu thuẫn trong gia đình, gia tăng độ hòa hợp của các cặp vợ chồng, quan trọng hơn là lá bùa hòa hợp này phải do một thầy phong thủy cao tay viết mới có thể được, sau khi viết xong thì đặt bùa ở dưới giường hay treo bùa ở đầu giường đều được, những cách làm này sẽ có tác dụng điều hòa tình cảm vợ chồng cực tốt và hóa giải mâu thuẫn nhanh chóng.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục