Sun, 12 / 2015 3:02 pm | ngan123

Bếp điện từ muchen là một trong những dòng bếp điện từ tương đối mới hiện nay, khác với một số dòng bếp điện từ đã có tên tuổi và có thâm niên lâu dài như Bosch hay Fagor, dòng bếp điện từ này thường mới và đa dạng cả về mãu mã lẫn kiểu […]

Bếp điện từ muchen là một trong những dòng bếp điện từ tương đối mới hiện nay, khác với một số dòng bếp điện từ đã có tên tuổi và có thâm niên lâu dài như Bosch hay Fagor, dòng bếp điện từ này thường mới và đa dạng cả về mãu mã lẫn kiểu dáng, khiến nhiều người tiêu dung băn khoăn khi sử dụng.

1.       Có nên mua bếp từ Munchen nhập khẩu hay không

Việc lựa chọn dòng bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc loại muchen từ Châu Âu cũng mang lại nhiều tiện ích cực lớn dành cho bạn với những bộ linh kiện cao cấp nhất.

– Mặt kính Schott Ceran – made in Germany: là dòng mặt kính hiện đứng đầu trên thị trường, mặt kính Schott Ceran với độ bền cao, chịu lực chịu nhiệt lên tới gần 1000oC, sốc nhiệt lên tới 780oC, tản nhiệt sau 2s. Không chứa khoáng chất gây độc cho cơ thể, không sản sinh khí độc khi đun nấu an toàn cho sức khỏe người dùng.

– Sử dụng công nghệ Induction zoneless, tự động nhận biết kích cỡ vật dụng nấu: Với công nghệ Induction zoneless mà bếp sử dụng vật dụng nấu từ đặt đến đâu bếp hoạt động trong vùng đặt nồi đến đó còn các phần khác không hề hoạt động sinh nhiệt hay nói cách khác bếp chỉ hoạt động khi có nồi đặt lên và không bị hao nhiệt. Ngoài ra do sử dụng công nghệ này nên nhiệt lượng tập trung bên trong vùng nấu chứ không nóng lan ra ngoài đẩy hiệu suất của bếp lên tới 90%

– Công nghệ IC5 tự động san công suất: Dòng bếp từ Munchen chính hãng là dòng bếp tiên tiến nhất sử dụng công nghệ IC5 tự động san nhiệt để đảm bảo nguồn điện hoạt động của bếp không bị quá tải dẫn đến hỏng các vi mạch của bếp, gây cháy nổ cho các thiết bị điện gia dụng trong bếp.

Những thông tin về bếp điện từ muchen mà bạn nên biết

2.       Những chức năng an toàn cực tốt của bếp từ muchen

– Tiết kiệm điện năng tuyệt đối: Bếp Munchen sử dụng mặt kính Schott Ceran kết hợp với công nghệ Induction zoneless cùng công nghệ IC5 san nhiệt khiến việc sử dụng bếp từ Munchen được đánh giá tiết kiệm điện năng tuyệt đối.

– Chức năng hẹn giờ tắt bếp: Một số dòng bếp từ trên thị trường không có tính năng hẹn giờ tắt bếp hoặc chỉ hẹn giờ tắt cho 1 trong tổng số bếp. Riêng với bếp Munchen có tính năng hẹn giờ tắt bếp cho toàn bộ số lượng mà bếp có khiến bạn hoàn thành nhiều công việc cùng lúc mà không phải lo thức ăn bị cháy.

 

– Chức năng khóa trẻ em: Munchen luôn đặt sự an toàn của người sử dụng lên đầu nên tính năng khóa an toàn luôn hiện hữu trên từng sản phẩm, từng vùng nấu. Sử dụng chức năng này trong quá trình nấu bạn luôn đảm bảo nhiệt độ, công suất mà bạn đặt trong quá trình nấu không thay đổi, tránh trẻ nhỏ nghịch ngợm.

Bài viết cùng chuyên mục