Sat, 01 / 2016 2:33 am | ngan123

Trang trí nhà bằng gương là giải pháp thích hợp để làm tăng thêm không gian cho căn nhà của bạn. Đặc biệt với những căn nhà chật gương còn có tác dụng phản chiếu nới rộng không gian trong nhà cực kỳ hiệu quả. 1.    Gương phủ kín tường trống Trang trí nhà đẹp […]

Trang trí nhà bằng gương là giải pháp thích hợp để làm tăng thêm không gian cho căn nhà của bạn. Đặc biệt với những căn nhà chật gương còn có tác dụng phản chiếu nới rộng không gian trong nhà cực kỳ hiệu quả.

1.    Gương phủ kín tường trống

Trang trí nhà đẹp với gương bằng cách phủ gương kín tường trống có thể giúp bạn tạo cảm giác nhân rộng cho căn nhà, sự phá cách trong trang trí nội thất này không chỉ giúp cho căn phòng của bạn trở nên sáng sủa tươi đẹp hơn mà còn giúp cho không gian nhà rộng rãi và thoải mái. Tạo cảm giác trong lành cho gia chủ đấy nhé

Những mẹo nhỏ trang trí nhà bằng gương tuyệt đẹp

2.    Trang trí gương trên bồn rửa bát

Bạn có thể dùng gương để trang trí trên bồn rửa bát.ads: cao đẳng dược hà nội ) Cách trang trí này giúp cho bồn rửa bát của gia đình bạn tăng khả năng thu hút ánh sáng.

Nhất là với những căn phòng không có cửa sổ lớn ở trong bếp thì việc đặt gương ở trong bếp nơi có bồn rửa bát giúp cho bạn có thể lấy được nguồn sáng từ các nơi khác để đưa ánh sáng vào trong bếp. (ads: cao đẳng dược phú thọ )Đây cũng là giải pháp trang trí cực hay với những căn nhà có diện tích eo hẹp.

3.    Trang trí gương với góc sưu tập

Nếu như trong nhà của bạn có một góc sưu tập đồ đạc yêu thích thì bạn không thể không bố trí một chiếc gương ở trong đó. Với chiếc gương được trang trí trong phòng sẽ mang lại điểm nhấn cực hay cho căn bòng của bạn. Bạn có thể dùng gương nhỏ để tấm gương có thể kéo những bộ sưu tập này của bạn lại với nhau, làm tăng thêm sức hút mê người cho góc sưu tập thú vị trong nhà của bạn đấy nhé.

4.    Trang trí gương trong phòng tắm

Những mẹo nhỏ trang trí nhà bằng gương tuyệt đẹp

Nếu như bạn muốn lắp một tấm gương trang trí ở trong phòng tắm của gia đình thì đừng quên chọn những mẫu gương có nhiều họa tiết đẹp, trang trí cầu kỳ để mang tới nét đẹp tươi mới và hiện đại cho phòng tắm của bạn, làm tăng cảm giác thoải mái hơn trong không gian nhà tắm.

5.    Trang trí gương trong phòng khách

Trong phòng khách của bạn cũng nên bố trí một chiếc gương để giúp kết nối trần nhà với mặt sàn, tạo điểm nhấn hiệu quả cho căn nhà của bạn và làm tăng sự độc đáo cho căn nhà.

6.    Trang trí gương trong phòng bếp

Nếu bạn đặt một vài tấm gương nhỏ trang trí ở trong phòng bếp sẽ mang lại vẻ lạ lẫm cho bạn, giúp bạn thu hút được nhiều nguồn sáng hiệu quả và rất tốt khi nấu ăn.(ads: cao đẳng y tế hà nội ) Trang trí gương trong phòng bếp còn giúp cho bạn không bị bắn mỡ lên tường làm bẩn tường, lại thuận tiện lau chùi cọ rửa . Với một chiếc gương trong phòng bếp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

7.    Đóng khung trang trí gương

Những mẹo nhỏ trang trí nhà bằng gương tuyệt đẹp

Khi muốn trang tri nha dep thì việc đóng khung trang trí gương là một trong những giải pháp tương đối hợp lý đóng khung những tấm gương nhỏ sẽ tạo thành một bộ sưu tập gương đủ kiểu dáng độc đáo cho căn nhà của bạn, chưa kể việc này còn mang tới cho căn nhà của bạn nét đẹp đặc biệt hơn đấy.

8.    Dùng đồ nội thất tráng gương

Việc dùng đồ nội thất tráng gương sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý của nhiều người, tạo vẻ đẹp hiện đại đặc biệt cho căn phòng.

9.    Trang trí những tấm gương độc đáo

Trang trí nhà bằng những tấm gương độc đáo chắc chắn sẽ giúp cho bạn thoát khỏi suy nghĩ vốn tồn tại lâu nay về hình thù cơ bản của gương.

10.  Tạo gương nhiều mảnh

Nếu bạn đã quá chán ngán với những tấm gương được thiết kế theo khuôn mẫu thì việc tạo những tấm gương nhiều mảnh nhỏ có thể giúp bạn trang trí nhà thêm đặc biệt và độc đáo. Đây cũng có thể xem là một vật phẩm trang trí phòng siêu tuyệt vời 

Bài viết cùng chuyên mục