Wed, 11 / 2016 2:44 am | ngan123

Phản gỗ là một trong những món đồ nội thất tương đối phổ biến được sử dụng nhiều trong mỗi gia đình, đây cũng được xem là sản phẩm nội thất cao cấp đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với ưu điểm bền, chắc, đẹp, mang lại phong thủy tốt cho gia […]

Phản gỗ là một trong những món đồ nội thất tương đối phổ biến được sử dụng nhiều trong mỗi gia đình, đây cũng được xem là sản phẩm nội thất cao cấp đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với ưu điểm bền, chắc, đẹp, mang lại phong thủy tốt cho gia đình bạn.

Dưới đây là một số chú ý bạn cần biết khi chọn sử dụng phản gỗ cho nội thất gia đình đấy nhé.

1. Tại sao bạn nên dùng phản gỗ

Phản gỗ là vật dụng nội thất cao cấp mà bạn cần có trong mùa hè này, thông thường giấc ngủ có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và đời sống của bạn, chính vì thế nên việc lựa chọn phản gỗ để dùng trong mùa hè chính là ý tưởng hoàn hảo để bạn đổi mới nội thất trong gia đình.

Những lưu ý khi sử dụng phản gỗ bạn nên biết

Với tính năng bền, chắc, đẹp, màu vẫn gỗ bắt mắt, chủng loại gỗ quý hiếm, phản gỗ nguyên khối hiện nay đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, đặc biệt là trong mùa hè này.

Phản gỗ được làm từ gỗ tự nhiên với nhiều chủng loại và nhiều loại gỗ khác nhau, hầu hết các sản phẩm phản gỗ trên thị trường đều được thiết kế tỷ mỉ, đảm bảo tính mát mẻ, bền chắc và có trọng lượng cao, chưa kể những tấm phản gỗ này đều được làm từ gỗ nguyên khối với các loại gỗ quý hiếm như gỗ gõ đỏ, gỗ cẩm lai hay nhiều loại gỗ quý hiếm khác còn thể hiện được giá trị của người sử dụng, là món nội thất cao cấp làm đẹp thêm cho căn phòng của gia đình bạn.

2. Chọn phản gỗ theo kích thước phù hợp

Khi quyết định chọn mua phản gỗ, điều đầu tiên bạn cần quan tâm là chọn phản gỗ theo kích thước hợp lý, kích thước phản gỗ nên tương ứng với căn phòng của bạn để tránh chiếm dụng quá nhiều diện tích hoặc quá nhỏ so với căn phòng.

Khi chọn phản gỗ khách hàng nên tính toán tới nhu cầu sử dụng của cá nhân để chiếc phản vừa mang lại không gian thoải mái cho gia đình bạn lại đáp ứng hết được yêu cầu sử dụng mà bạn đang cần, tạo sự phù hợp và hài hòa cho không gian trong căn phòng là tốt nhất.

Những lưu ý khi sử dụng phản gỗ bạn nên biết

3. Nguyên vật liệu bền đẹp

Khi đã lựa chọn được phản gỗ khách hàng cần chú ý vật liệu làm phản gỗ tự nhiên để chọn được loại phản mà mình yêu thích nhất.

Đa phần để chế tác phản gỗ thường sử dụng gỗ nguyên khối từ các loại gỗ quý như cẩm lai, gõ đỏ, gỗ xồi, dâu rừng , cùng nhiều loại gỗ quý hiếm khác, mỗi một loại phản gỗ đều có những kiểu dáng và phong cách thiết kế đa dạng, từ hiện đại cho tới cổ điển.

Sử dụng phản gỗ đảm bảo có thể đồng hành với gia đình bạn theo từng năm tháng, giá trị càng ngày càng gia tăng nên việc thiết kế phản gỗ bền đẹp tự nhiên cũng không hề đơn giản, phản gỗ không chỉ có giá trị bề ngoài mà còn có chất lượng bên trong hoàn hảo nhất.

Những lưu ý khi sử dụng phản gỗ bạn nên biết

4. Nhược điểm của phản gỗ tự nhiên

Phản gỗ tự nhiên có rất nhiều ưu điểm, thể trọng nặng, vân gỗ đẹp, chất lượng tốt, ngoại hình bắt mắt nhưng có nhược điểm duy nhất là giá cả thị trường khá cao do thị trường gỗ tự nhiên hiện nay đang ngày càng khan hiếm, đặc biệt là những loại gỗ quý như Giáng Hương, gõ đỏ, cẩm lai ….. mỗi một loại gỗ đều có giá trị khác nhau và mức giá khác nhau, chính vì thế khi chọn mua phản gỗ tự nhiên khách hàng cần xác định rõ tiềm lực và kinh tế của mình trước khi quyết định bỏ tiền ra mua những sản phẩm bằng gỗ tự nhiên này đấy nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục