Fri, 08 / 2015 9:12 am | ngan123

Trong gia đình bạn thường không thể thiếu được một chiếc đồng hồ treo tường , tuy nhiên việc sử dụng đồng hồ treo tường cũng cần có một số lưu ý, đặc biệt là cần phải có cách bài trí chu đáo, thích hợp nhất. 1. Tránh xa ghế sofa Khi treo đồng hồ […]

Trong gia đình bạn thường không thể thiếu được một chiếc đồng hồ treo tường , tuy nhiên việc sử dụng đồng hồ treo tường cũng cần có một số lưu ý, đặc biệt là cần phải có cách bài trí chu đáo, thích hợp nhất.

1. Tránh xa ghế sofa

Khi treo đồng hồ treo tường ở phòng khách, bạn cũng cần chú ý không nên treo đồng hồ ở vị trí nằm trên ghết sofa, vì làm như vậy sẽ tạo ra áp lực cho những người ngồi ở ghế đó, ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe. chính vì thế nên đồng hồ ở trong phòng khách cần tránh xa ghế sofa. (ads: cao đẳng điều dưỡng hà nội )

2. Không để đồng hồ đối diện cửa chính

Khi treo đồng hồ ở phòng khách hoặc sảnh chính bạn cần tránh xa các vị trí đối diện cửa chính để tránh sát khí có thể truyền đến. Khi treo đồng hồ ở vị trí này thường có nhiều đấu sạt làm cho nhà cửa không được yên ổn, vị trí này banh cần tuyệt đối tránh xa nhé. (ads: cao đẳng y tế hà nội )

Những kiêng kỵ tuyệt đối khi sử dụng đồng hồ treo tường trong nhà

3. Không treo đồng hồ vị trí phía sau hoặc hướng phải ngôi nhà

Khi treo đồng hồ bạn cần chú ý không được đặt đồng hồ ở vị trí phía sau hoặc phía bên phải vì những nơi này kiêng kỵ chuyển động, trong khi đồng hồ lại chuyển động không ngừng, (ads: cao đẳng dược hà nội ) chính vì thế nên vị trí đồng hồ treo tường ở ohias bên trái hoặc phía trước mới có thể mang lại may mắn cho chủ nhà đấy nhé

4. Đồng hồ thích hợp treo ở vị trí ban công

 Đồng hồ có thể khiến cho không khí trong phòng lưu động, khiến cho cả phòng tràn đầy sức sống. Do vậy, cần đặt đồng hồ hướng về phía ban công là tốt nhất. Nếu như trong phòng không có người, đồng hồ có thể kéo đi những luồng khí tĩnh và đem lại những luồng khí may mắn.

Bài viết cùng chuyên mục