Mon, 03 / 2016 11:17 am | ngan123

Khi trang trí phòng khách theo phong thủy bạn cần chú ý phòng khách phải được sắp xếp gọn gàng, bài trí hợp lý. Việc trang trí phòng khách theo đúng phong thủy tốt có thể trở thành bước đệm thành công trong công danh và sự nghiệp của bạn, tuy nhiên cũng có thể […]

Khi trang trí phòng khách theo phong thủy bạn cần chú ý phòng khách phải được sắp xếp gọn gàng, bài trí hợp lý. Việc trang trí phòng khách theo đúng phong thủy tốt có thể trở thành bước đệm thành công trong công danh và sự nghiệp của bạn, tuy nhiên cũng có thể trở thành trở ngại cho công việc nếu như bạn trang trí phong thủy không đúng cách.

1.    Không để phòng khách lộn xộn

Phòng khách thường là một trong những không gian quan trọng nhất trong nhà bạn, là nơi tập trung nguồn năng lượng tốt nhất và đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của bạn.

Một phòng khách phù hợp với phong thủy tuyệt đối không thể bề bộn và lộn xộn. Nếu để phòng khách bề bộn sẽ dễ dàng làm cho mọi người cảm thấy khó chịu khi bước vào trong phòng khách của gia đình bạn.

Chưa kể tới việc để phòng khách lộn xộn còn làm ảnh hưởng tới các dòng chảy năng lượng tốt có trong phòng khách, làm các dòng năng lượng lưu thông không dễ dàng và có thể làm đình trệ công danh cũng như tiền bạc của gia chủ.

Những cấm kỵ khi trang trí phòng khách theo phong thủy

2.    Trang trí phòng khách như khách sạn, câu lạc bộ đêm

Có nhiều người khi trang trí phòng khách thường theo đuổi phong cách xa hoa quý phái để thể hiện sự giàu có của bản thân, những căn phòng khách như vậy nếu như nhìn bên ngoài có vẻ tương đối hoàn hảo, nhưng trên thực tế lại làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới phong thủy phòng khách trong gia đình bạn.

Việc trang trí phòng khách quá xa hoa lãng phí có thể làm cho bạn mất đi cảm giác ấm cúng khi ở trong căn nhà, và có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới các mối quan hệ trong gia đình bạn.

Một phòng khách thích hợp phù hợp với phong thủy tốt nhất nên trang trí ấm áp và thiết thực hơn nhé.

3.    Trang trí bằng đầu, sừng động vật và hoa khô

Những sản phẩm tách ra từ động vật như đầu động vật, sừng động vật và hoa khô là một trong những vật phẩm mà bạn tuyệt đối không thể dùng để trang trí trên phòng khách của gia đình bạn, chưa kể tới việc những vật phẩm trang trí này có thể làm ảnh hưởng tới phong thủy của căn phòng mà còn có thể làm tích lũy nhiều vi khuẩn gây nguy hại tới môi trường sống của bạn, có thể làm phong thủy trong phòng khách trở nên xấu đi nhiều và gây trở ngại cho công danh, sự nghiệp của bạn.

Những cấm kỵ khi trang trí phòng khách theo phong thủy

4.    Đặt linh vật hoặc đồ trang trí sai vị trí

Linh vật và đồ trang trí là một trong những vật phẩm trang trí nội thất được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong gia đình, đặc biệt là linh vật để làm tăng tiền tài, lộc vận và mang tới phong thủy tốt cho gia đình.

Tuy nhiên những đồ trang trí theo phong thủy hoặc những linh vật này cũng cần phải để đúng vị trí để đảm bảo mang tới phong thủy tốt nhất cho gia đinh, như hồ cá, hòn non bộ hoặc thiềm thừ, cóc ba chân đều là những vật dụng trang trí phong thủy và linh vât cần đặt đúng vị trí.

5.    Đặt đồ trang trí sắc nhọn trong phòng khách

Những cấm kỵ khi trang trí phòng khách theo phong thủy

Một trong những cấm kỵ trong phong thủy mà bạn cần lưu ý là tuyệt đối không được đặt những vật phẩm trang trí sắc nhọn trong phòng khách của gia đình bạn, một số đồ trang trí như kiếm, rìu hoặc đồ dùng sắc nhọn như dao, kéo có thể làm tăng rủi ro cho các thành viên trong gia đình bạn và có thể gây ra tai nạn ngoài ý muốn.

6.    Lưu ý khi treo tranh

Nhiều người thường treo tranh để mang tới phong thủy tốt cho phòng khác của bạn, thường những bức tranh như tranh mẫu đơn, tranh sơn thủy, tranh cá hoặc tranh tre, trúc đều là những bức tranh có ý nghĩa tốt lành cực kỳ tốt cho phong thủy và mang lại nhiều may mắn, tiền tài cho gia chủ đấy nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục