Tue, 06 / 2017 2:52 am | ngan123

Để có một giấc ngủ trưa thoải mái thì việc chọn một bộ ghế sofa hoàn hảo là hết sức cần thiết, đây cũng là lý do những bộ ghế sofa đa năng vừa làm ghế, vừa làm giường ngủ ra đời. Cùng tìm hiểu những bộ ghế sofa đa năng hoàn hảo mà bạn […]

Để có một giấc ngủ trưa thoải mái thì việc chọn một bộ ghế sofa hoàn hảo là hết sức cần thiết, đây cũng là lý do những bộ ghế sofa đa năng vừa làm ghế, vừa làm giường ngủ ra đời.

Cùng tìm hiểu những bộ ghế sofa đa năng hoàn hảo mà bạn có thể sử dụng dưới đây nhé.

1. Sofa ở góc nhà để nghỉ ngơi

Đây là mẫu sofa được thiết kế giống với đám mây, với chiếc sofa có màu xám vừa đủ cho một người nằm nếu cần nghỉ ngơi tại chỗ.

Những bộ ghế sofa hoàn hảo cho giấc ngủ trưa thoải mái

Những chiếc sofa này khi đặt trong phòng nên đặt ở góc phòng, quay lưng với cửa sổ để đảm bảo không gian nghỉ ngơi nhẹ nhàng và yên tĩnh hơn, thích hợp cho giấc ngủ trưa của bạn.

2. Tiện dụng với sofa miếng vuông

Những mẫu sofa miếng vuông được xếp lại với nhau cũng được xem là một trong những mẫu sofa cực tiện dụng mà bạn có thể sử dụng.

Những bộ ghế sofa hoàn hảo cho giấc ngủ trưa thoải mái

Với bộ sofa này được thiết kế với nhiều đệm rời có thể giúp bạn bố trí diện tích tùy theo diện tích của căn phòng cùng hình dạng ngôi nhà, đảm bảo cực kỳ tiện dụng.

3. Sofa góc dài

Những bộ ghế sofa hoàn hảo cho giấc ngủ trưa thoải mái

Những mẫu sofa góc dài với giường cùng những tông màu ấm áp được đánh giá là mẫu sofa tiện dụng cho bạn sử dụng, đặc biệt sofa giường cùng những tông màu ấm với nhiều gối dựa đi kèm có thể biến phòng khách của bạn thành nơi nghỉ trưa yên bình hơn, vừa tạo cảm giác thoải mái lại cực kỳ dễ chịu.

4. Tiện nghi với sofa giường đa năng

Những bộ ghế sofa hoàn hảo cho giấc ngủ trưa thoải mái

Những mẫu sofa giường đa năng có thể gắn cố định vào hệ thống hộc tủ sau tường, là nơi lý tưởng để bạn có được giấc ngủ trưa ngon và thoải mái hơn.

Với bộ sofa giường này bạn có thể kê chúng ở nơi thoáng mát, phòng nghỉ hoặc phòng hóng mát đều được nhé.

5. Bộ ghế sofa giường rời

Những bộ ghế sofa giường rời với các màu sắc hồng đậm có thể trùng với tông màu của căn phòng, từ đó có thể tạo ra tổng thể hài hòa hơn.

Những bộ ghế sofa hoàn hảo cho giấc ngủ trưa thoải mái

Bộ ghế sofa với màu hồng đậm đảm bảo hài hòa, êm ái và vô cùng thoải mái, mang lại cảm giác dễ chịu cho không gian trong phòng.

Bạn có thể căn cứ theo nhu cầu sử dụng để ghép hoặc tách sofa thành ghế rời khác nhau đều cực tiện dụng và đa năng.

6. Sofa giường cho không gian khép kín

Những bộ sofa giường cũng được xem là bộ sofa hoàn hảo cho giấc ngủ trưa của bạn, đặc biệt thích hợp với những không gian khép kín trong căn phòng.

ghe-sofa-hoan-hao-cho-giac-ngu-trua-5

Với bộ sofa giường dài màu xám bạc hiện đại và tinh tế, đây sẽ là nơi để bạn nghỉ ngơi khi mệt mỏi.

Sofa giường còn có thể bố trí ở nơi không gian mở giúp bạn có được không gian đọc sách, nghỉ ngơi hoặc chợp mắt buổi trưa với chỗ ngồi êm ái, chỗ để chân thoải mái và lý tưởng hơn.

Những bộ ghế sofa hoàn hảo cho giấc ngủ trưa thoải mái

Ngoài ra với mẫu sofa giường này bạn cũng có thể ghép chúng lại thành những chiếc giường rộng, hoàn chỉnh để nằm hai người, vì vậy khi ghép giường sofa bạn hoàn toàn tùy theo mục đích cùng nhu cầu sửu dụng của bản thân để điều chỉnh được hình dáng sofa theo đúng diện tích và hình dáng của căn phòng.

Những bộ ghế sofa hoàn hảo cho giấc ngủ trưa thoải mái

Với mẫu sofa giường này bạn cũng có thể sử dụng những mẫu giường sofa nhỏ hơn, màu sắc thanh lịch và trang nhã hơn, những mẫu sofa thanh lịch này thường thích hợp với nhiều không gian khác nhau

Những bộ ghế sofa hoàn hảo cho giấc ngủ trưa thoải mái

Đặc biệt khi ngủ trưa bạn có thể xoay bộ ghế sofa lại vào trong góc để tạo thành chiếc giường êm nghỉ trưa đều được nhé.

Những mẫu sofa trên đây đều là mẫu sofa đẹp có thể sử dụng để nghỉ trưa, đảm bảo cho giấc ngủ trưa thoải mái hơn và thư thái hơn cho bạn.

Bài viết cùng chuyên mục