Tue, 07 / 2016 1:11 am | ngan123

Khi bài trí nhà mọi người thường có thói quen dùng các quy tắc phong thủy nhằm đem tới tiền tài và may mắn cho các thành viên trong gia đình bạn, nhưng đôi khi vì áp dụng sai lầm trong phong thủy có thể tạo thành hậu quả ngược lại khiến cho gia đình […]

Khi bài trí nhà mọi người thường có thói quen dùng các quy tắc phong thủy nhằm đem tới tiền tài và may mắn cho các thành viên trong gia đình bạn, nhưng đôi khi vì áp dụng sai lầm trong phong thủy có thể tạo thành hậu quả ngược lại khiến cho gia đình bạn gặp nhiều tai họa và nhiều điềm không may đấy nhé.

1.    Di chuyển thiềm thừ

Thiềm thừ hay còn được gọi là cóc phong thủy, đây chính là một linh vật thường được dùng để trang trí nhà cửa và mang tới phong thủy tốt, tiền tài cho gia đình bạn, là biểu tượng của tài lộc trong gia đình.

Tuy nhiên khi bài trí thiềm thừ trong gia đình bạn cần phải bài trí đúng cách, tuyệt đối không để thiềm thừ ban ngày đặt quay ra cửa, ban đêm chuyển thiềm thừ quay vào nhà, trong phong thủy đây chính là một trong những sai lầm cực kỳ trầm trọng có thể làm ảnh hưởng tới tài lộc của gia đình bạn.

Một số sai lầm trong phong thủy khiến bạn dễ rước họa vào nhà

Việc di chuyển thiềm thừ có thể khiến cho tiền tài cùng lộc vận trong gia đình bạn bị xua đi, vì hế khi đặt thiềm thừ tốt nhất bạn không được phép xoay chuyển thiềm thừ, chỉ nên để thiềm thừ hướng về phía trong nhà, hướng tới tượng thần tài hoặc thổ địa để mang tới tài lộc cho gia đình thôi nhé.

Khi đặt thiềm thừ cũng cần tránh các vị trí như nhà tắm, nhà vệ sinh hoặc nhà bếp để tránh cóc nổi xung và mang tới cho gia đình bạn nhiều rủi ro

2.    Không đặt cây và nước trong phòng ngủ

Cây thuộc hành mộc, là vật dụng phong thủy cực cần thiết, vừa có tác dụng điều hòa không khí và mang tới không khí tố lành cho gia đình bạn nhưng nếu để cây trong nhà vào ban đêm có thể hút hết năng lượng của bạn, khiến cho bạn có cảm giác suy yếu hơn rất nhiều.

Một số sai lầm trong phong thủy khiến bạn dễ rước họa vào nhà

Nước cũng không thể đặt trong phòng ngủ được bởi đặt nước trong phòng ngủ có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe, dễ dàng dẫn phát bệnh trầm cảm hoặc làm tiền của thất thoát ra ngoài.

Hai vật dụng này tốt nhất bạn chỉ nên đặt bên ngoài nhà thôi nhé

3.    Không để nhà gần nơi tâm linh

Đa phần có nhiều người vẫn nghĩ rằng nhà cửa có vị trí gần các nơi tâm linh như đền chùa có thể mang tới nhiều may mắn và an lành cho gia đình, tuy nhiên trên thực tế những nơi này lại có khá nhiều âm khí và năng lượng âm làm ảnh hưởng tới tiền bạc cùng sức khỏe của bạn và các thành viên khác trong gia đình.

Tốt nhất bạn nên chọn nhà cửa ở nơi có nguồn năng lượng dương khí dồi dào, ánh sáng nhiều và có phong cảnh đẹp.

4.    Treo pha lê lên tất cả các cửa

Một số sai lầm trong phong thủy khiến bạn dễ rước họa vào nhà

Dùng pha lê để trang trí trong nhà bạn thường mang tới cho gia đình bạn nhiều may mắn hơn, tuy nhiên việc treo pha lê lên tất cả các cửa lại là việc làm cấm kỵ mà bạn cần phải tránh.

Treo quá nhiều pha lê không chỉ không hút được năng lượng tốt cho căn nhà của bạn mà còn hút nhiều năng lượng âm vào nhà, làm ảnh hưởng tới sức khỏe, tiền tài cùng lộc vận của các thành viên trong nhà

5.    Để quá nhiều nước trong nhà

Để quá nhiều nước trong nhà cũng là lỗi phong thủy bạn cần tránh, mặc dù nước giúp bạn tích trữ tiền lộc, nhưng nếu để quá nhiều trong nhà mà không có dòng chảy xuyên suốt có thể làm cho tiền tài bị ứ đọng, không thể sinh sôi được.

Một số sai lầm trong phong thủy khiến bạn dễ rước họa vào nhà

6.    Đặt gương sau bếp nấu

Bởi vì trong bếp của nhà bạn có tính hỏa cực vượng, vì vậy nếu đặt gương sau bếp nấu có thể làm khuếch đại tính hỏa cùng năng lượng hỏa, mang tới nhiều tai họa cho gia đình bạn đấy nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục