Wed, 06 / 2016 5:08 am | ngan123

Muốn trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường bạn cần biết cách phối màu giấy dán tường đẹp, từ họa tiết cho tới màu sắc để tạo sự ấn tượng cho không gian của gia đình bạn, tạo cho không gian căn nhà ấn tượng và đẹp hơn rất nhiều nhé. Dưới đây là […]

Muốn trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường bạn cần biết cách phối màu giấy dán tường đẹp, từ họa tiết cho tới màu sắc để tạo sự ấn tượng cho không gian của gia đình bạn, tạo cho không gian căn nhà ấn tượng và đẹp hơn rất nhiều nhé.

Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn phối màu giấy dán tường đẹp nhất làm tăng tính độc đáo và khác biệt cho không gian căn nhà của bạn.

1.    Tạo điểm nhấn cho căn phòng

Để trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường, trước tiên bạn cần biết dùng giấy dán tường để tạo điểm nhấn cho không gian căn phòng của gia đình bạn.

Chẳng hạn với những căn phòng đã được sơn đẹp và sạch, việc trang trí căn phòng trở nên tươi đẹp hơn bằng giấy dán tường sẽ tương đối đơn giản hơn, chỉ cần bạn dán giấy dán tường lên một mảng tường là được.

Một số mẹo nhỏ phối màu giấy dán tường đẹp

Sử dụng giấy dán tường lên một mảng tường sẽ giúp cho không gian căn phòng trong nhà bạn có điểm nhấn đẹp và bắt mắt hơn nhiều, giúp cho căn phòng có được sự nổi bật nhất định hơn.

Giấy dán tường khi dán lên một mảng tường còn tạo tâm điểm cho căn phòng của bạn độc đáo và đẹp hơn rất nhiều, chỉ cần bạn chú ý chọn màu sắc giấy dán tường hợp lý là được.

Bạn cũng có thể trang trí tường độc đáo hơn bằng cách cắt nhỏ giấy gián tường thành từng đoạn hoặc từng hình dạng riêng như hoa, lá, cây… sau đó dán lên tường thành từng họa tiết bắt mắt, cách làm này cũng giúp cho bức tường đẹp hơn và độc đáo hơn rất nhiều đấy nhé.

2.    Dán phối họa tiết lên tường

Một số mẹo nhỏ phối màu giấy dán tường đẹp

Bạn cũng có thể chọn cách trang trí tường bằng giấy dán tường bắt mắt hơn với những họa tiết được dán phối lên tường nhà bạn.

Đôi khi một vài họa tiết khác nhau được dán lên tường có thể làm tăng thêm sự sống động cho không gian của bức tường, tạo nét đẹp nổi bật và độc đáo hơn.

Chẳng hạn với những mảng tường hành lang bao giờ cũng cần trang trí khác với mảng tường ở phòng khách.

Đối với không gian bếp hay không gian phòng khách cũng phải chú ý chia họa tiết sao cho hợp lý để cho căn phòng khác biệt nhau, chia từng gian phòng thành những khu vực riêng biệt, như vậy bạn không cần dùng tới những vật liệu hay sử dụng tường để ngăn cản mà vẫn tạo được sự biệt lập về không gian, giúp cho không gian căn phòng hợp lý hơn rất nhiều nhé.

Riêng đối với những không gian có nhiều góc cạnh hay nhiều cột, bạn có thể ghép mẫu đối với những họa tiết này, sử dụng các hoa văn khác nhau giúp cho bạn không còn thấy khó chịu về những góc cạnh hay các cột nữa, mang tới cho căn phòng vẻ đẹp hài hòa hơn và hợp lý hơn nhiều.

Một số mẹo nhỏ phối màu giấy dán tường đẹp

Tuy nhiên nếu như bạn sử dụng các họa tiết trang trí lên tường nhà và dán phối lên tường nhà tốt nhất bạn nên chọn đúng loại giấy với chất liệu và tông giấy cùng màu nhau để tạo sự đồng bộ cho căn nhà.

Khi dán phối có thể sử dụng tông giấy trơn màu, tạo họa tiết trên giấy để sử dụng dễ dàng hơn.

Trong trường hợp bạn sử dụng giấy trơn màu có tông màu xanh nhạt, bạn có thể dùng thêm hoa văn màu xanh đậm hơn để dán lên, như vậy sẽ giúp cho căn nhà của bạn có không gian rộng rãi và đẹp hơn rất nhiều, tạo sự bắt mắt hợp lý cho không gian căn nhà của bạn.

Chỉ với một vài cách trang trí đơn giản trên đây chắc chắn sẽ là giải pháp trang trí nhà đẹp mà bạn có thể dùng cho căn nhà của mình, giúp căn nhà bắt mắt và độc đáo hơn nhiều đấy nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục