Fri, 05 / 2016 12:24 am | ngan123

Một ngôi nhà sáng bóng đầy ánh sáng không chỉ làm cho căn nhà của bạn càng tăng thêm vẻ đẹp mà còn mang lại nhiều phong thủy tốt cho căn nhà. Dưới đây là những cách giúp làm sáng ngôi nhà của bạn, mang tới cho căn nhà của gia đình bạn một không […]

Một ngôi nhà sáng bóng đầy ánh sáng không chỉ làm cho căn nhà của bạn càng tăng thêm vẻ đẹp mà còn mang lại nhiều phong thủy tốt cho căn nhà.

Dưới đây là những cách giúp làm sáng ngôi nhà của bạn, mang tới cho căn nhà của gia đình bạn một không gian hoàn toàn khác biệt mà không hề tốn kém nhé.

1.    Lắp gương lên cánh cửa chính

Cách làm sáng ngôi nhà đầu tiên mà bạn có thể thử là lắp gương lên cửa chính. Thông thường những căn nhà đơn điệu với cánh cửa truyền thống kín mít bao giờ cũng tạo vẻ thần bí và không bắt mắt, vì thế bạn có thể thay đổi phong cách căn nhà của gia đình bạn trong chớp nhoáng chỉ với một tấm gương được gắn lên cánh cửa thôi nhé, cách làm đơn giản này sẽ làm ngôi nhà của bạn sáng lên trông thấy.

Một số mẹo nhỏ làm sáng ngôi nhà của bạn

2.    Sơn lại bên trong cửa

Thay đổi màu sơn ở phía trong cửa cũng là cách bài trí nhà khiến căn nhà của bạn càng thêm sáng rỡ hơn nhiều, chỉ cần bạn sơn màu cửa tương phản so với màu tường là được. Cách làm này sẽ làm nổi bật cánh cửa của gia đình bạn và làm căn nhà nhìn như khác biêt hơn nhiều.

3.    Thay lại đèn trần

Việc thay lại một chiếc bóng đèn trần khác cũng là cách đổi mới căn nhà cực tốt cho căn nhà của bạn, thay vì dùng loại đèn trần thông thường bạn có thể sử dụng những loại đèn trần với các màu sắc ấm áp hơn cho căn nhà của bạn.

Một số mẹo nhỏ làm sáng ngôi nhà của bạn

4.    Sơn lại màu cửa tủ bếp

Sơn lại màu cửa tủ bếp để làm căn nhà bạn sáng bóng hơn, bạn có thể sử dụng màu sơn tủ là màu trắng để tăng thêm ánh sáng cho căn nhà của bạn, đảm bảo căn bếp gia đình bạn sẽ sáng hơn nhiều nhé.

Một số mẹo nhỏ làm sáng ngôi nhà của bạn

5.    Mắc lại rèm cửa

Mắc lại rèm cửa cũng là cách đổi mới căn nhà của bạn, làm cho căn nhà càng thêm cao và rộng hơn nhiều. Bạn có thể mắc rèm cửa cao lên, sao cửa sổ hơn để tạo sự rộng rãi cho cửa sổ của gia đình bạn, đồng thời còn mang lại sự thông thoáng hơn cho căn nhà.

6.    Dùng gỗ ốp lên tường

Dùng gỗ để ốp lên tường tại khu nhà vệ sinh hay những khu vực phòng khách, những nơi có thể tiếp khách trong nhà cũng là cách đổi mới cho căn nhà của bạn càng thêm ấn tượng và sạch đẹp, rộng rãi hơn.

Một số mẹo nhỏ làm sáng ngôi nhà của bạn

7.    Sử dụng cửa chớp có họa tiết

Những chiếc cửa chớp có họa tiết là một trong những cách trang trí nhà cực hay mà bạn có thể sử dụng, việc thay đổi cánh cửa chớp với nhiều họa tiết đẹp và độc đáo thay vì dùng những cánh cửa chớp truyền thống và đơn điệu cũng là cách lột xác cực hay cho căn nhà của bạn, làm tăng sự tinh tế và thẩm mỹ đẹp cho căn nhà.

8.    Dùng kệ để đồ bằng thủy tinh

Một số mẹo nhỏ làm sáng ngôi nhà của bạn

Sử dụng những chiếc kệ để đồ bằng thủy tinh là một trong những cách làm sáng ngôi nhà cực hay mà bạn có thể sử dụng. Thông thường những chiếc kệ để đồ bằng sắt hoặc bằng gỗ tuy chắc chắn nhưng lại là vât dụng che kín tầm nhìn và tạo sự chật chội cho không gian trong căn nhà.

Vì vậy bạn có thể dùng những chiếc kệ để đồ bằng thủy tinh để làm không gian căn nhà càng thêm sáng và rộng rãi, thông thoáng hơn.

Tuy nhiên khi chọn kệ để đồ bằng thủy tinh tốt nhất bạn nên chọn những loại thủy tinh cường lực để gia tăng sự chắc chắn cho nội thất trong gia đình.

Chỉ cần bạn biết bài trí nhà đúng cách để căn nhà rộng rãi hơn, bạn có thể làm cho ngôi nhà của gia đình bạn càng thêm sáng đẹp và thoải mái hơn nhiều.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục