Fri, 12 / 2015 6:10 pm | ngan123

Phòng khách là nơi trọng điểm để đón tiếp bạn bè và người thân của bạn, chính vì vậy nên nơi đây cũng cần được bố trí cẩn thận, đặc biệt là tránh bố trí phòng khách bị đơn điệu đấy nhé. 1. Bố trí phòng khách theo phong cách Pop Đối với phòng khách […]

Phòng khách là nơi trọng điểm để đón tiếp bạn bè và người thân của bạn, chính vì vậy nên nơi đây cũng cần được bố trí cẩn thận, đặc biệt là tránh bố trí phòng khách bị đơn điệu đấy nhé.

1. Bố trí phòng khách theo phong cách Pop

Đối với phòng khách bạn có thể bố trí theo nguồn cảm hứng từ phong cách Pop của những năm 70, khoác cho căn phòng khách của bạn những chiếc áo hoàn toàn mới và tươi sáng đầy màu sắc,ads: cao đẳng dược hà nội ) bạn chỉ cần giữ nguyên ba món đồ nội thất cơ bản. Cải tiến lại chiếc tủ bằng cách cài thêm một chiếc kệ gỗ hai ngăn để che lấp đi những khoảng tường trống bên trên và làm tăng khả năng lưu trữ của chiếc tủ nhé.

 Ngoài ra bạn cũng cần sắm vài món đồ nội thất mới để làm tăng sự “đầy đặn” cho căn phòng, sắm thêm một chiếc ghế bành xám, hai chiếc gối cho sofa cùng với một chiếc đèn bàn trắng, chiếc ghế bành với những màu sắc trung tính nhưng lại có kiểu sáng hiện đại sẽ làm tăng điểm nhấn cho căn phòng.(ads: cao đẳng dược phú thọ )

Một số cách bài trí giúp phòng khách của bạn không còn đơn điệu

 Chiếc đèn bàn trắng cùng với một vài phụ kiện trang trí như bình hoa, khăn choàng cũng giúp cho phòng khách tăng thêm sự sinh động và cân đối hơn. Sự giao hòa giữa cổ điển và hiện đại, giữa bảng màu trung tính và mạnh mẽ đã tạo nên một giai điệu tươi vui đầy sức sống cho không gian sinh hoạt. Căn phòng đầy sức sống và rất ấn tượng. 

2. Tạo phòng khách thiên nhiên sống động nhiều cảm xúc

Phòng khách thường được bài trí với nhiều món đồ nội thất sống động, đặc biệt với những phong cách như vậy thì bạn cần sử dụng một số món đồ nội thất quen thuộc như đèn ,(ads: cao đẳng y tế hà nội ) gối trang trí hoặc tranh ảnh, ghế bành. Những màu sắc nội thất như vậy được lựa chọn đa phần đều là những gam màu trung tính đan xen nhau hoặc có những màu sắc mát mắt và gần gũi với thiên nhiên. Một vài món đồ nội thất như tủ và bàn thì nên giữ nguyên, riêng sofa thì bạn nên bọc lại để tăng màu sắc cho chúng. Một số món đồ nội thất được sắm thêm với các họa tiết hoa văn cần đa dạng nhưng nhẹ nhàng và gần với thiên nhiên, cây cỏ với hơi hướng cổ điển.  Đèn bàn cổ điển với họa tiết trang trí trên thân.

Một số cách bài trí giúp phòng khách của bạn không còn đơn điệu

Trong phòng khách nên sử dụng chiếc ghế tựa màu kem , vài chiếc thảm trung tính cùng với một bức tranh nghệ thuật mềm mại giúp bạn lấp bỏ những khoảng trống trên tường là hợp lý 


Bài viết cùng chuyên mục