Wed, 01 / 2017 2:26 am | ngan123

Thông thường khi báo giá thi công nội thất chung cư bạn thường bị giới hạn trong nhiều yếu tố, phải vừa đảm bảo được nội thất hợp với sở thích của gia chủ mà vẫn phải đảm bảo nội thất đẹp, đúng chuẩn, phù hợp với diện tích căn phòng mà quan trọng hơn […]

Thông thường khi báo giá thi công nội thất chung cư bạn thường bị giới hạn trong nhiều yếu tố, phải vừa đảm bảo được nội thất hợp với sở thích của gia chủ mà vẫn phải đảm bảo nội thất đẹp, đúng chuẩn, phù hợp với diện tích căn phòng mà quan trọng hơn cả là bố trí nội thất hợp phong thủy, đây cũng là lý do chính khiến cho việc báo giá thi công nội thất chung cư càng thêm đa dạng với nhiều mức giá chênh lệch nhau trong cùng một khoảng diện tích phòng.

1. Cách tính báo giá thi công nội thất

Trong thời điểm thị trường nội thất đang ngày càng sôi nổi trong những thời điểm cuối năm như hiện nay, nhu cầu mua nhà của người dân cũng ngày càng tăng cao khiến cho việc báo giá thi công nội thất cũng có một vài dao động đáng kể.

Chủ yếu để tính báo giá thi công nội thất thì bạn cần phải cân nhắc tới nhiều yếu tố từ diện tích căn phòng, khả năng tài chính của bạn cho tới chọn được thương hiệu của các đơn vị thi công nội thất chung cư phù hợp để thi công nội thất hoàn hảo cho gia đình của bạn.

Một số chú ý bạn cần biết khi báo giá thi công nội thất chung cư

Theo những thống kê hiện nay chúng ta cũng có thể thấy được giá cả khi báo giá thi công cho nội thất thường dao động nhẹ nhàng từ khoảng 3 triệu cho tới 5 triệu với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau, có thể là nội thất hiện đại, cổ điển hoặc tân cổ điển….. Những căn nhà thi công nội thất theo phong cách cổ điển thường có giá cả cao hơn một chút bởi cần có sự cầu kỳ hơn về chi tiết, tiêu tốn nhiều thời gian và công sức của thợ thi công.

Bên cạnh đó khi báo giá thi công nội thất bạn cũng cần tính toán tới giá nhân công lẫn thu mua nguyên liệu đầu vào như thế nào. Đối với những căn hộ chung cư cao cấp, đồ nội thất dùng đều là nội thất đắt tiền bao giờ cũng có giá thi công nội thất cao hơn, còn chung cư giá rẻ với nội thất bình thường thì giá thi công nội thất cũng thấp hơn rất nhiều.

Riêng giá chi trả cho nhân công bạn cũng cần tính toán cẩn thận, những nhân công có kinh nghiệm lâu năm cùng với tay nghề cao thì sản phẩm làm ra bao giờ cũng tinh xảo và đẹp đẽ hơn, theo đó thì giá cả cũng cao hơn và ngược lại, với nhân công tay nghề thấp, kinh nghiệm còn chưa nhiều thì giá cả rẻ hơn rất nhiều nhưng chất lượng nội thất rất có thể sẽ không như ý bạn.

Một số chú ý bạn cần biết khi báo giá thi công nội thất chung cư

2. Những chú ý khi chọn nhà thi công nội thất chung cư

Khi chọn nhà thi công nội thất chung cư bạn cũng không thể bỏ qua tới vấn đề giá cả nhà đất hiện nay.

Trong thời điểm cuối năm này thị trường bất động sản đang ngày càng sôi động, điều này cũng kéo theo giá cả nhà đất cũng tăng lên rất nhiều, đây chính là lý do mà nếu bạn muốn chọn mua căn hộ chung cư hoặc nhà đất cần phải tiêu tốn một khoản tiền vô cùng lớn.

Một số chú ý bạn cần biết khi báo giá thi công nội thất chung cư

Chính vì thế nên khi chọn đơn vị thi công nội thất chung cư bạn cũng nên cân nhắc tới điều này để chọn được cho mình một căn nhà đẹp, thi công hợp ý mà không tiêu tốn quá nhiều tài chính của bạn.

Tốt nhất khi muốn thi công nội thất chung cư bạn cần tham khảo bảng giá thi công nội thất của nhiều đơn vị khác nhau, có sự so sánh rõ ràng về uy tín, giá cả và năng lực của các đơn vị để đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Trên đây là một số lưu ý dành cho bạn khi tìm hiểu báo giá thi công nội thất chung cư, hi vọng bạn sẽ có được một căn nhà trong mơ đúng ý với giá cả hợp lý nhất nhé.

Bài viết cùng chuyên mục