Fri, 05 / 2017 7:49 pm | ngan123

Mỗi một căn phòng ngủ đều phần nào thể hiện được nét cá tính, vẻ đẹp cũng như gu thẩm mỹ cá nhân của người trang trí, đặc biệt là với những bạn gái yêu thích vẻ đẹp lãng mạn, tươi mới càng cần chú ý trang trí phòng ngủ bản thân thêm phần độc […]

Mỗi một căn phòng ngủ đều phần nào thể hiện được nét cá tính, vẻ đẹp cũng như gu thẩm mỹ cá nhân của người trang trí, đặc biệt là với những bạn gái yêu thích vẻ đẹp lãng mạn, tươi mới càng cần chú ý trang trí phòng ngủ bản thân thêm phần độc đáo, bắt mắt hơn.

Chính vì vậy khi trang trí phòng ngủ bạn cần hết sức cẩn thận để thể hiện được phong cách độc đáo, đặc biệt mà không kém phần cuốn hút cho phòng ngủ của riêng mình, mang lại cho bạn cảm giác thư thái, thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi.

1. Dọn dẹp phòng ngủ sạch sẽ

Một trong những bước đầu tiên bạn cần chú ý khi bài trí phòng ngủ là phải dọn dẹp sạch sẽ căn phòng, bạn có thể cân nhắc dọn phòng trong những thời điểm rảnh rỗi trong ngày là được.

Một căn phòng sạch sẽ gọn gàng luôn đảm bảo mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, thông thoáng và sạch sẽ khi bước vào căn phòng, nhất là khi ngồi trò chuyện trong căn phòng.

Mẹo trang trí phòng ngủ cực đáng yêu cho bạn gái

Bên cạnh đó việc dọn phòng sạch sẽ còn mang lại cho bạn cảm giác thư thái hơn, chưa kể sự ngăn nắp và gọn gàng của căn phòng còn tăng cảm giác dễ chịu.

Chính vì vậy khi bài trí phòng ngủ, bạn cần chú ý sắp sếp đồ đạc trong phòng gọn gàng, những món đồ không dùng tới nên vứt hoặc thanh lý bớt, chăn ga và gối phải được gấp phẳng phiu để tăng cảm giác gọn gàng thoải mái cho căn phòng.

2. Dùng hoa trang trí phòng ngủ

Sử dụng hoa trang trí phòng ngủ là cách bài trí phòng ngủ thường thấy của các bạn gái, với những đóa hoa tươi trang trí trong phòng ngủ sẽ giúp bạn tạo ra được nét đẹp riêng cho từng góc không gian của căn phòng, mang lại nét đẹp sáng rỡ hơn cho căn phòng ngủ của mình.

Đặc biệt là phòng ngủ của bạn gái cần có một chút hoa điểm xuyến nhẹ nhàng, điều này cũng giúp mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn, tạo không khí thoải mái và thư thái cho những người trong phòng.

Mẹo trang trí phòng ngủ cực đáng yêu cho bạn gái

Hoa trang trí trong phòng ngủ bạn có thể chọn dùng hoa hồng, hoa diên vĩ hoặc hoa lan, hồng tỉ muội… đều được, những loại hoa này đều có vẻ đẹp quyến rũ dịu dàng, càng thích hợp hơn cho căn phòng của bạn gái.

Khi dùng hoa trang trí phòng ngủ chị em có thể lấy hoa cài lên mũ treo đầu giường, hoặc kết hoa thành vòng hoa treo ở gần giường ngủ, thắt những bó hoa nhỏ lên rèm giường để tăng sự lãng mạn, nữ tính cho căn phòng đều được.

3. Chú ý nội thất trong phòng ngủ

Thông thường khi chọn nội thất cho phòng ngủ, nội thất gỗ tự nhiên là những món đồ nội thất được ưa chuộng nhiều nhất.

Hầu hết những món đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên đều mang lại vẻ đẹp gần gũi hơn cho phòng ngủ của bạn, chưa kể đồ nội thất bằng gỗ như tủ gỗ, giường gỗ, bàn trang điểm gỗ còn tăng nét đẹp sang trọng hơn cho không gian.

Sử dụng đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên cho phòng ngủ của bạn còn góp phần mang lại phong thủy tốt cho căn phòng, đưa căn phòng gần với thiên nhiên hơn.

Mẹo trang trí phòng ngủ cực đáng yêu cho bạn gái

4. Trang trí trong phòng ngủ

Với phòng ngủ của các bạn gái không thể bỏ qua việc trang trí căn phòng nữ tính và đáng yêu hơn, bạn có thể tận dụng những vật dụng trang trí phòng ngủ như chuông gió, dreamcatcher…. Để treo nơi cửa sổ hoặc treo đầu giường ngủ để làm tăng cảm giác sinh động thoải mái cho căn phòng.

Bạn cũng có thể trang trí phòng ngủ thêm nữ tính bằng cách chọn rèm cửa, ga giường với các màu sắc hấp dẫn, bắt mắt và thích hợp với phong cách, cá tính của bản thân là được.

 

Bài viết cùng chuyên mục