Fri, 10 / 2016 11:19 am | ngan123

Tủ quần áo là một vật dụng nội thất không thể thiếu trong gia đình bạn, đa phần trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tủ quần áo với đủ các chất liệu và kiểu dáng khác nhau, tuy nhiên những tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên luôn là lựa chọn hàng […]

Tủ quần áo là một vật dụng nội thất không thể thiếu trong gia đình bạn, đa phần trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tủ quần áo với đủ các chất liệu và kiểu dáng khác nhau, tuy nhiên những tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích đồ nội thất bằng gỗ.

Tại Gỗ nguyên khối chúng tôi có những mẫu tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên quý hiếm với nhiều loại gỗ gõ đỏ, cẩm lai, dâu rừng, lim, sồi…. mang lại cho phòng ngủ của gia đình bạn một vẻ đẹp cao quý cổ điển.

1. Tủ quần áo tự nhiên bằng gỗ gõ đỏ

Tủ quần áo bằng nội thất gỗ gõ đỏ luôn là sản phẩm được thiết kế không chỉ có chức năng để quần áo mà còn là một vật phẩm trang trí phòng ngủ cực tốt, thể hiện được sự cao cấp của phòng ngủ trong gia đình bạn.

Mẹo chọn tủ quần áo bằng gỗ cho nội thất gia đình

Bên cạnh đó bạn có thể chọn dùng những tủ quần áo đa năng, để tủ quần áo kiêm làm kệ ti vi nhằm tăng diện tích không gian cho căn phòng, vừa giúp bạn tiết kiệm không gian vừa làm căn phòng trở nên gọn gàng hơn rất nhiều mà vẫn không kém phần độc đáo bắt mắt.

Với những mẫu tủ quần áo được thiết kế bằng gỗ gõ đỏ vừa có thể phù hợp sử dụng trong những căn phòng có không gian chật hẹp như nhà chung cư hay căn hộ lại có những mẫu vừa tinh xảo lại rộng lớn thích hợp cho những căn biệt thự cao cấp.

Tủ quần áo bằng gỗ gõ đỏ còn là mẫu tủ quần áo được gia công bằng gỗ tự nhiên quý hiếm, với màu vân gỗ đẹp, màu sơn inchem bắt mắt và bóng loáng, có độ bền lâu, không bị cong vênh, chống mối mọt giúp giữ gìn quần áo của bạn tốt nhất.

2. Tủ quần áo tự nhiên bằng gỗ cẩm lai

Cũng giống như gỗ gõ đỏ, những tủ quần áo được làm bằng nội thất gỗ cẩm lai luôn là mẫu nội thất cao cấp cho phòng ngủ thể hiện được đẳng cấp của người tiêu dùng, những mẫu tủ quần áo này được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng yêu thích đồ nội thất bằng gỗ cao cấp hiện nay.

Mẹo chọn tủ quần áo bằng gỗ cho nội thất gia đình

Tủ quần áo bằng gỗ cẩm lai vừa có màu vân gỗ đẹp, bắt mắt lại có độ bền cao, không cong vênh, chống mối mọt và không chịu ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài, càng dùng lâu tủ càng tăng giá trị, là sản phẩm gỗ cao cấp nâng tầm cho phòng ngủ của gia đình bạn lên một đẳng cấp mới.

Tủ quần áo bằng gỗ cẩm lai tại các đơn vị kinh doanh đồ nội thất gỗ tự nhiên luôn có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, thậm chí khách hàng có thể tự đặt kiểu dáng và kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như diện tích căn phòng để đảm bảo căn phòng của bạn trở nên hoàn hảo nhất.

Mẹo chọn tủ quần áo bằng gỗ cho nội thất gia đình

Ngoài tác dụng làm tủ đựng quần áo, những tủ quần áo được làm từ gỗ cẩm lai hay gỗ gõ đỏ còn là đồ nội thất quý hiếm trang trí thêm cho phòng ngủ của bạn càng trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

Bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu tủ quần áo đa dụng như tủ quần áo kết hợp với kệ để ti vi nhằm tiết kiệm không gian cho căn phòng, những mẫu tủ quần áo đa năng này hiện nay đang là sản phẩm có thiết kế sang trọng và hiện đại được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, là sản phẩm đa dụng cực kỳ phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Sử dụng những tủ quần áo đa năng vừa giúp bạn tăng không gian cho phòng ngủ lại tạo sự linh hoạt và tiện dụng, khiến cho ngôi nhà của bạn càng thêm gọn gàng và rộng rãi hơn nhiều.

 

Bài viết cùng chuyên mục