Mon, 07 / 2019 2:40 am | helios

Tất cả các công ty hiện nay đều quan tâm đến hình ảnh của mình làm sao để tạo được dấu ấn đến khách hàng do đó bên cạnh những sản phẩm như tranh dán tường, đèn trang trí, cây cảnh,…thì thảm văn phòng là sản phẩm không thể thiếu giúp hình ảnh công ty […]

Tất cả các công ty hiện nay đều quan tâm đến hình ảnh của mình làm sao để tạo được dấu ấn đến khách hàng do đó bên cạnh những sản phẩm như tranh dán tường, đèn trang trí, cây cảnh,…thì thảm văn phòng là sản phẩm không thể thiếu giúp hình ảnh công ty được trau chuốt hơn. Vậy lựa chọn thảm văn phòng cần chú ý điều gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Vì sao nên sử dụng thảm văn phòng?

Có thể thấy, thảm trải sàn góp phần quan trọng trong việc tạo ấn tượng đối với khách hàng chính vì vậy một không gian thảm đẹp sang trọng cho công ty giúp tạo hứng thú làm việc cho nhân viên cũng như tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Thảm văn phòng cao cấp luôn là món đồ nội thất hàng đầu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng sử dụng bởi nó sẽ giúp cho khách sạn của bạn trở nên cuốn hút và gây được ấn tượng mạnh cho tất cả những vị khách.

26

Thảm văn phòng mang đến một không gian đầy tính thẩm mỹ, tinh tế nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng từ đó không những thể hiện sự chuyên nghiệp của trong cách làm việc của khách sạn mà còn giúp tạo thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng.

Lựa chọn thảm văn phòng cần chú ý điều gì?

Vị trí đặt thảm

Sử dụng thảm văn phòng có thể sử dụng ở nhiều không gian khác nhau do đó bạn cần xác định vị trí ở đâu để chọn sản phẩm thích hợp nhất. Theo đó, với mỗi vị trí bạn có thể chọn thảm với hoa văn, kích thước khác nhau.

27

Lựa chọn màu sắc, kiểu dáng

Màu sắc, kiểu dáng của thảm quyết định đến vẻ đẹp cũng như là sự ấn tượng ban đầu với những khách hàng đến văn phòng lần đầu do đó hãy cân nhắc để chọn lựa sao cho phù hợp với không gian của văn phòng nhất nhé. Đối với không gian này, bạn nên chọn những tông màu trầm như xám tránh nhìn thấy bụi bẩn.

28

Lựa chọn chất liệu

Lựa chọn chất liệu cũng rất quan trọng theo đó tùy từng không gian trong văn phòng mà bạn nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Bạn nên chọn chất liệu để làm sao đảm bảo độ bền đẹp và êm ái là tốt nhất.

Bài viết cùng chuyên mục