Sat, 08 / 2015 2:00 am | ngan123

Khi bạn muốn thay đổi nội thất trong gia đình mình thông thường bao giờ bạn cũng có mong muốn có được một mức giá rẻ nhất có thể. Tuy nhiên bạn lại lo lắng không biết với mức giá ấy thì chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của họ sẽ như thế […]

Khi bạn muốn thay đổi nội thất trong gia đình mình thông thường bao giờ bạn cũng có mong muốn có được một mức giá rẻ nhất có thể. Tuy nhiên bạn lại lo lắng không biết với mức giá ấy thì chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của họ sẽ như thế nào,. Dưới đây là một số mẹo vặt mà bạn có thể sử dụng để trong quá trình lựa chọn nội thất cho căn nhà cũng như lựa chọn các dịch vụ vận chuyển, dịch vụ trang trí hay thiết kế nội thất có được giá tốt và chất lượng sản phẩm cao.


1. Có kế hoạch cụ thể

Trước khi bạn muốn chuyển nhà hay sửa sang lại nội thất trong gia đình thì  bao giờ cũng cần phải lên kế hoạch, việc lên kế hoạch vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, không bị dồn ứ công việc mà bên cạnh đó còn giúp bạn tính toán trước mọi điều khoản có thể phát sinh để có thể điều chỉnh hợp lý. Điều này sẽ giúp bạn giảm đi rất nhiều chi phí khi thỏa thuận giá cả với dịch vụ chuyển nhà.
Có nhiều dịch vụ thường lợi dụng những khách hàng không có kế hoạch cụ thể gì nên họ có thể bày vẽ ra nhiều điều khoản cũng như công việc trong hợp đồng để làm tăng giá cước phí, và nếu bạn không thật sự “ tỉnh” và không có bất cứ kế hoạch nào trước thì sẽ rất dễ rơi vào “bẫy” do các dịch vụ bày sẵn ra.
Để vận chuyển, sửa sang nội thất cần có kế hoạch cụ thể

2. Tự chuẩn bị mọi thứ

Tự chuẩn bị mọi thứ ở đây không phải là bảo bạn phải tự đóng gói toàn bộ đồ đạc và chỉ cần chờ bên dịch vụ tới chở đồ đi. Bởi vì trong nhà, cơ quan của bạn có rất nhiều đồ không phải bạn có thể tháo dỡ và đóng gói được, chính vì vậy bạn chỉ có thể tự chuẩn bị đóng gói những vật dụng cơ bản, đơn giản trước hoặc thanh lý những đồ đạc không cần dùng đến nhằm hạn chế bớt chi phí đóng gói.
Ngoài ra bạn cũng nên tự chuẩn bị trước một số những đồ vật cần thiết khi đóng gói và vận chuyển đồ đạc trong nhà như vật độn, bọc đồ đạc ( vải, bong, giấy, xốp , tấm mút…), bạn cũng có thể tự chuẩn bị thêm thùng cac tông và sử dụng thùng của mình nếu có thể. Điều này sẽ giúp bạn giảm một lương kinh phí đáng kể cho dịch vụ

3. Tìm hiểu thông tin trước về dịch vụ bạn cần

Khi bạn quyết định lựa chọn một dịch vụ nào đó, hãy tìm hiểu trước toàn bộ nguồn thông tin của công ty cũng như dịch vụ mà bạn sử dụng để có thể hiểu biết rõ nhất về đơn vị mà bạn muốn hợp tác. Điều này giúp bạn tránh được một số rủi ro như gặp phải công ty ma, công ty lừa đảo hay những công ty có mức giá cả không phù hợp với bạn.
Bài viết cùng chuyên mục