Fri, 04 / 2017 1:05 am | ngan123

Việc trang trí nội thất để đón tài lộc cũng hết sức quan trọng, đôi khi chỉ cần trang trí nội thất đúng cách, bài trí nội thất khoa học có thể mang lại phong thủy tốt cho gia đình bạn, giúp gia đình đón nhiều tài lộc và may mắn hơn. Dưới đây là […]

Việc trang trí nội thất để đón tài lộc cũng hết sức quan trọng, đôi khi chỉ cần trang trí nội thất đúng cách, bài trí nội thất khoa học có thể mang lại phong thủy tốt cho gia đình bạn, giúp gia đình đón nhiều tài lộc và may mắn hơn.

Dưới đây là những chú ý khi trang trí nội thất để đón tài lộc cho căn nhà mà bạn không thể bỏ qua

1. Chú ý cửa ra vào

Cửa ra vào là vị trí quan trọng đầu tiên làm ảnh hưởng tới phong thủy của toàn bộ căn nhà bạn, trong đó để đảm bảo mang lại phong thủy tốt cho căn nhà tốt nhất bạn nên để cửa chính thật thông thoáng, gọn gàng, không có bất cứ vật chắn hay vật cản nào ở trước cửa, sau cửa cũng không được để đồ đạc lộn xộn để tránh làm cản trở những nguồn khí tốt có thể tràn vào căn nhà của bạn.

Giải pháp trang trí nội thất giúp đón tài lộc cho gia đình bạn

Theo phong thủy học phương Đông, luôn có một luồng năng lượng đi vào nhà theo cửa chính . Vì vậy muốn đón tài lộc đến nhà cửa chính cần phải thông thoáng, tránh quá nhiều vật cản và cây cảnh trang trí có thể khiến cản trở dòng năng lượng tốt đến nhà.

Cửa chính cũng không được dùng những vật dụng trang trí có hình kỳ dị để bài trí nội thất, bởi điều này cũng gây cản trở tài lộc tiến vào nhà bạn.

2. Sử dụng hoa tươi trang trí

Dùng hoa tươi để trang trí nhà cửa đã không còn là điều mới lạ của mọi gia đình, hoa tươi không chỉ mang lại nét đẹp đầy thi vị và thoải mái cho căn nhà của bạn mà còn hỗ trợ làm tăng cường sức sống không nhỏ cho căn nhà, giúp căn nhà có thêm sinh khí và không khí thoải mái của thiên nhiên.

Tuy nhiên khi sử dụng hoa để trang trí nội thất trong nhà bạn chỉ nên sử dụng hoa tươi, những chậu hoa tươi sẽ giúp căn nhà ngập tràn sức sống đồng thời cũng mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ và gia đình.

Giải pháp trang trí nội thất giúp đón tài lộc cho gia đình bạn

Ngoài ra khi sử dụng hoa có điều cần lưu ý với những loại hoa có nhiều gai nhọn cần phải cắt bớt vì gai hoặc hoa quá sắc nhọn sẽ làm cho năng lượng tốt trong nhà bị tiêu tán bớt đi, bạn có thể dùng những loại hoa mang ý nghĩa tốt lành để trang trí nội thất căn nhà như hoa đồng tiền, hoa hồng môn, hoa cẩm tú cầu….

3. Chọn màu sơn cửa hợp phong thủy

Sử dụng màu sơn cửa hợp phong thủy cũng là giải pháp hay thu hút tài lộc cực tốt cho gia đình mình, đây cũng là lý do khi chọn màu sơn cửa bạn tuyệt đối không được sử dụng những màu không may mắn hoặc chọn màu khắc với cung mệnh của gia chủ.

Tốt nhất khi chọn màu sơn cửa bạn nên dùng những màu phù hợp với cung mệnh của gia chủ, điều này cũng sẽ giúp tăng cường khả năng thu hút tài lộc cho nội thất gia đình.

Bạn không nên sơn màu tùy tiện đối với cửa nhà nếu muốn thần tài “gõ cửa” nhà mình. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu ngôi nhà quay về hướng nam thì cửa nên có màu đỏ hoặc cam. Ngôi nhà hướng Bắc thì sẽ phù hợp với màu xanh hoặc đen. Màu xám và trắng tốt cho cửa hướng Tây. Còn với nhà hướng Đông thì màu cửa đem lại điềm lành là nâu hoặc xanh lá cây.

Giải pháp trang trí nội thất giúp đón tài lộc cho gia đình bạn

4. Cách bài trí nội thất hợp phong thủy

Bài trí nội thất hợp phong thủy cũng là yếu tố cực quan trọng để gia tăng khả năng thu hút tài lộc cho nội thất gia đình bạn.

Đôi khi chỉ cần thay đổi một vài cách bài trí nội thất trong nhà sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới phong thủy cũng như tài lộc trong căn nhà của bạn.

Theo như nguyên tắc phong thủy cho thấy các dòng năng lượng khi đi vào nhà không theo đường thẳng và tích tụ lại mà sẽ theo đường vòng sau đó phân tán ra ngoài. Vì vậy có một mẹo nhỏ để thụ khí tốt là đặt giường ngủ chéo một góc vừa phải so với cửa phòng , điều này sẽ tạo sự thuận lợi cho tài lộc tiến vào căn nhà của bạn.

XEM THÊM ĐỊA CHỈ MAP:

Bài viết cùng chuyên mục