Tue, 07 / 2019 2:54 am | helios

Sự phát triển của cuộc sống hiện đại khiến gu thẩm mỹ của con người cũng có sự thay đổi rất nhiều. nếu như trước kia người ta không quan tâm đến việc trạng trí nhà cửa thì nay đây là một trong những vấn đề rất quan trọng khi trong quá trình thiết kế. […]

Sự phát triển của cuộc sống hiện đại khiến gu thẩm mỹ của con người cũng có sự thay đổi rất nhiều. nếu như trước kia người ta không quan tâm đến việc trạng trí nhà cửa thì nay đây là một trong những vấn đề rất quan trọng khi trong quá trình thiết kế. Để không gian ngôi nhà của bạn thêm hiện đại thì không thể bỏ qua những món đồ trang trí dưới đây.

Sử dụng cây cảnh

Đây là một trong những món đồ trang trí được rất nhiều gia chủ lựa chọn bởi không những mang đến không gian hiện đại mà những cây trang trí phong thủy còn có tác dụng mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Trong phong thủy, nếu đặt trong nhà những chậu cây cảnh như cây thường xuân, cây lưỡi hổ, cây kim phát tài…

12

Tủ rượu

Tủ rượu là một trong những giải pháp được nhiều chuyên gia thiết kế nội thất lựa chọn bởi nó mang lại tính hiện đại cũng như thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.Trên thị trường hiện nay, các mẫu tủ rượu được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại do đo tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn những sản phẩm sao cho phù hợp.

13

Gối sofa có họa tiết

Căn nhà của bạn sẽ trở nên ấm cúng hơn khi trang trí sofa nhà bạn bằng những chiếc gối ôm. Sử dụng gối sofa đang trở thành một xu hướng mới, vừa để thể hiện tình cảm gia đình, lại khiến cho không gian được đổi mới, có ý nghĩa hơn.

Gối sofa món đồ trang trí không gian tuyệt vời làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Sử dụng giấy dán tường

Đây là một trong những giải pháp trang trí được nhiều người lựa chọn bởi hiện nay các mẫu giấy dán tượng đa dạng, phong phú với nhiều kiểu dáng khác nhau. Việc sử dụng giấy dán tường không những giúp mang lại không gian hiện đại mà còn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

14

Bình hoa treo tường

Với những gia chủ khéo tay thì có thể tự làm cho mình những món đồ trang trí nhà cửa và bình hoa treo tường là một ví dụ. Bạn có thể tận dụng những đồ dùng cũ trong nhà để gắn chúng lên tường và biến thành một không gian thơ mộng, xinh đẹp, đầy sức sống hơn, giúp ngôi nhà của bạn luôn có được một màu sắc và sự vui tươi hơn.

Khung ảnh treo tường

Nếu như bức tường của nhà bạn trống trải thì một vài khung ảnh treo tường chính là sự lựa chọn vô cùng phù hợp giúp cho không gian trở nên nghệ thuật và giàu tính thẩm mỹ hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tranh treo tưởng khác nhau mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Bài viết cùng chuyên mục