Fri, 08 / 2015 2:06 am | ngan123

Việc thay đổi nội thất hay bố trí lại nội thất cũng là công việc hết sức quan trọng của mọi người, tuy nhiên để có thể bố trí thay đổi nội thất, dọn nhà hay chuyển nhà thì bản thân bạn cũng cần phải chú ý tới một số công việc dưới đây để […]

Việc thay đổi nội thất hay bố trí lại nội thất cũng là công việc hết sức quan trọng của mọi người, tuy nhiên để có thể bố trí thay đổi nội thất, dọn nhà hay chuyển nhà thì bản thân bạn cũng cần phải chú ý tới một số công việc dưới đây để đảm bảo phong thủy của căn nhà không bị ảnh hưởng.


1. Xem ngày lành dọn nhà

Chuyển nhà là việc trọng đại, chính vì vậy bao giờ bạn cũng cần phải đi xem ngày lành trước khi chuyển nhà để tránh xảy ra những sai lầm đáng tiếc.
Khi chuyển nhà, chuyển nội thất cần chú ý thời gian ngày giờ

2. Mua trước những vật dụng cần thiết

Trước khi gọi dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn cũng nên mua trước những vật dùng cần thiết như thùng cac tông, băng keo hoặc các đồ vật có thể hỗ trợ cho việc chuyển nhà. Đây cũng có thể coi như một cách để bạn tăng thêm sự bảo hiểm cho đồ đạc trong gia đình bạn

3. Liên hệ với những đơn vị cần thiết

Trước khi chuyển đi bạn cần phải có sự liên hệ trước với những đơn vị cung cấp như điện, nước, ga, cáp truyền hình….và các dịch vụ khác để họ có thể ngắt dịch vụ tại nhà cụ và cung cấp dịch vụ tại nhà mới theo đúng như yêu cầu của bạn. Điều này có thể giúp bạn không gặp phải khó khăn hoặc sai sót gì khi chuyển sang một nhà mới.
Ngoài ra bạn cần liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói để có thể đảm bảo thời gian chuyển nhà trọn gói phù hợp. Chính vì vậy hãy gọi điện tới công ty Helios của chúng tôi để có thể có được dịch  vụ tốt cũng như giá cả hợp lý nhất cho bạn.

4. Chú ý những đồ vật có giá trị

Hãy chú ý nhiều hơn tới những đồ vật có giá trị trong nhà bạn để tránh xảy ra những điều gì đáng tiếc, tốt nhất bạn hãy tự vận chuyển những đồ vật có giá trị lớn như vàng, bạc , đá quý hoặc đồ cổ….

5. Dọn bỏ những thứ đồ không cần thiết ở nhà mới

Trước khi đến nhà mới hãy dọn bỏ những đồ vật không cần thiết mà chủ nhà trước đã để lại cho bạn.  Hãy dọn dẹp cho không gian nhà mới của bạn thoáng đãng, rộng rãi để bạn có thể bố trí lại phong thủy căn nhà sao cho phù hợp nhất.

6. Bài trí phòng ngủ kỹ càng

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của bạn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, vì vậy việc bố trí phòng ngủ cũng vô cùng quan trọng và cần thiết. Hãy bố trí căn phòng ngủ của bạn sao cho phù hợp với phong thủy và cung mệnh của bạn nhé.
Bài viết cùng chuyên mục