Wed, 11 / 2014 2:21 am | ngan123

Mỗi khi chuyển tới nhà mới bạn luôn cần phải chú ý tới nhiều công việc, đôi khi lượng công việc quá lớn khiến cho bạn khó có thể tập trung hoặc khó mà chú ý hết được. Vì vậy dưới đây có một số chú ý mà chúng tôi nhắc bạn nên cẩn thận […]

Mỗi khi chuyển tới nhà mới bạn luôn cần phải chú ý tới nhiều công việc, đôi khi lượng công việc quá lớn khiến cho bạn khó có thể tập trung hoặc khó mà chú ý hết được. Vì vậy dưới đây có một số chú ý mà chúng tôi nhắc bạn nên cẩn thận và quan tâm trước khi chuyển tới nhà mới.


1. Để không gian trống trước khi chuyển nhà tới

Một căn nhà đẹp trước khi bạn chuyển tới bao giờ cũng cần phải để một không gian trống trải trước khi chuyển tới, điều này cũng rất quan trọng vì với một không gian trống rỗng giúp cho bạn hoàn toàn có tâm lý thoải mái để bố trí nội thất trước khi tới, chính vì vậy hãy dọn dẹp trống trải căn nhà trước khi tới bố trí lại hoàn toàn.

2. Chọn lựa đồ mang theo

Thông thường bạn không thể mang theo toàn bộ đồ dùng từ căn nhà cũ của công ty sang căn nhà mới được, chính vì vậy bạn cần phải chọn lựa ký đồ đạc của mình, xem xét những thứ mà bạn thật sự cần thiết phải dùng tới trong nhà mới mà không thể bỏ đi được. Một số đồ vật nhỏ lẻ có thể mua hoặc phải mua mới ở nhà mới thì bạn không nên mang theo tới nhà mới, tốt nhất hãy mua lại những đồ dùng nhỏ như chổi, cây lau nhà…. Và ngoài ra nên thanh lý bớt một số vật dụng không cần thiết.
Cần để trống không gian nội thất trước khi thiết kế lại nội thất nhà

3. Chú tâm tới phòng ngủ

Phòng ngủ bao giờ cũng cần được chú ý nhiều hơn một chút, bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn. Chính vì vậy việc bố trí và trang trí lại phòng ngủ không nên chỉ làm theo sở thích của bạn mà hãy chú ý tới các cách bố trí theo phong thủy hoặc theo tuổi của bạn trong phòng ngủ.
Trung cấp dược hà nội tuyển sinh 2016, xét tuyển hồ sơ trung cấp y học cổ truyền, trung cấp dược học và trung cấp vật lý trị liệu đi học ngay tại Hà Đông

4. Dọn sạch nhà mới trước khi chuyển tới

Ngôi nhà nào cũng đều mang hương vị của chủ nhân của nó, chính vì thế khi bạn dọn tới cần phải xóa bỏ toàn bộ dư âm của người chủ cũ để căn nhà đón nhận một người chủ mới là bạn, hãy cố gắng bố trí lại toàn bộ nội thất căn nhà, nếu có thể thì nên sơn lại và trang trí lại tường nhà bên trong để căn nhà có thể hoàn toàn lột xác và đổi mới.

5. Bố trí phong thủy

Phong thủy căn nhà rất quan trọng, vì nó không chỉ liên quan tới việc đảm bảo may mắn, tài lộc cho bạn mà còn giúp bạn có sức khỏe tốt hơn , tinh thần hơn sau mỗi lúc thức dậy đón ngày mới. Vì vậy đừng phiền hà việc đi xem cách bố trí phong thủy căn nhà theo tuổi cũng như ý muốn của bạn nhé.
Điều quan trọng nữa là bạn cần phải xem vị trí để có thể đặt được bộ may nuoc nong để có thể phục vụ cho gia đình bạn trong quá trình sinh hoạt
Bài viết cùng chuyên mục