Sun, 08 / 2015 1:42 am | ngan123

Sửa sang nội thất gia đình thường là một chuyện lớn của cả gia đình chính vì vậy độ quan trọng của nó cũng được đề cao tuyệt đối, đặc biệt là trong việc xem xét thời gian cũng như phong thủy khi chuyển sang văn phong mới. Dưới đây là một số lưu ý […]

Sửa sang nội thất gia đình thường là một chuyện lớn của cả gia đình chính vì vậy độ quan trọng của nó cũng được đề cao tuyệt đối, đặc biệt là trong việc xem xét thời gian cũng như phong thủy khi chuyển sang văn phong mới. Dưới đây là một số lưu ý trong việc chọn ngày sửa sang nội thất gia đình mà bạn có thể tham khảo vào tìm hiểu thêm.


1. Thời gian theo lịch trình

Để có thể sửa sang toàn bộ nội thất nhà thì bản thân bạn cũng cần có thời gian cụ thể, vì trong gia đình cũng không phải ai cũng đều rảnh rỗi, vì vậy trước khi bạn quyết định sửa sang nội thất gia đình hãy đối chiếu với lịch trình sinh hoạt của các thành viên khác trong gia đình sao cho phù hợp.
 
Đặc biệt tránh việc vì chuyển nhà mà hoãn công việc chính của bạn hay của người thân, nhất là những công việc quan trọng vì như vậy sẽ ảnh hưởng tới công việc riêng của những thành viên khác trong gia đình mình.
 
Bố trí sửa sang nội thất cũng cần chọn ngày cụ thể

2. Cách xem ngày đẹp

Tất nhiên việc xem ngày đẹp không phải là việc bạn có thể tùy tiện lựa chọn một ngày đẹp trên lịch là xong, nhất là việc sửa sang nội thất gia đình của cả một gia đình . Ngoài các yếu tố phong thủy thì việc xem ngày đẹp cần phải dựa vào ngày giờ theo mệnh số người đứng đầu gia đình hoặc dựa theo tuổi của người được chọn ra làm người đại diện sửa sang nội thất gia đình cho gia đình  của bạn. Xem thêm cách làm bánh sầu riêng, cách làm tôm cuộn khoai tâycách làm bánh tai heo giòn tan ngay tại nhà

3. Chọn người hợp tuổi

Có đôi khi tuổi của người đứng đầu gia đình  của bạn không tìm được ngày thích hợp có trong lịch trình sửa sang nội thất gia đình của gia đình , điều này cũng không có gì ngạc nhiên bởi vì tuổi của mỗi người cũng có một “ngày đẹp” nhất định chứ không phải là ngày đẹp được cố định trên lịch dành cho tất cả mọi người. Lúc này bạn nên tìm một người hợp tuổi để chủ trì việc sửa sang nội thất gia đình cho gia đình , tránh việc người đại diện sửa sang nội thất gia đình lại có tuổi không phù hợp với ngày mà gia đình  chuyển văn phòng, điều này có thể mang lại nhiều chuyện không may mắn cũng như không hợp phong thủy của nhà  mới.
Bài viết cùng chuyên mục