Sat, 01 / 2016 6:09 am | ngan123

Việc trang trí nhà theo phong thủy không chỉ mang lại vận số may mắn cho gia chủ mà còn giúp bạn đón được nhiều tài lộc hơn, gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và có thể giúp bạn có con nhanh chóng. 1. Không ngủ dưới quạt trần Với những cặp vợ […]

Việc trang trí nhà theo phong thủy không chỉ mang lại vận số may mắn cho gia chủ mà còn giúp bạn đón được nhiều tài lộc hơn, gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và có thể giúp bạn có con nhanh chóng.

1. Không ngủ dưới quạt trần

Với những cặp vợ chồng đang muốn có con thì khi trang trí nội thất không được để quạt trần bên trên giường ngủ, theo các yếu tố phong thủy thì cánh quạt trần có thể cắt bỏ những nguồn năng lượng tốt xung quanh vùng bụng của các cặp vợ chồng và làm ảnh hưởng tới việc có con của cả hai, làm giảm khả năng mang thai và khiến cho quá trình thụ thai càng thêm khó khăn hơn.

2. Trang trí nhà bằng quả lựu

Cách trang trí nhà theo phong thủy giúp bạn có con nhanh chóng

Lựu là loại hoa quả đại diện cho việc có nhiều con nhiều cháu, vì thế việc dùng quả lựu để trang trí nhà còn mang theo ngụ ý mong muốn có nhiều con nhiều cháu, ads: cao đẳng dược hà nội ) thúc đẩy cho sự sinh nở của các cặp vợ chồng trong gia đình. Vì thế nếu muốn trang trí nội thất theo phong thủy thì bạn có thể bổ đôi quả lự dùng để trang trí trong nhà, tốt nhất là bổ bày lộ ra những hạt lựu mọng nước để kích thích cho quá trình thụ thai, hoặc bạn có thể trồng cây lựu sau nhà cũng đều được nhé.

3.    Tạo sự thông thoáng trong lối vào

Để trang trí nhà tốt nhất thì bạn có thể tạo sự thông thoáng trong lối vào, việc này cũng giúp phần kích thích khả năng thụ thai, thuận lợi cho đường công danh và sự nghiệp của gia chủ chỉ cần bạn đi bộ từ trong nhà ra ngoài, (ads: cao đẳng dược phú thọ ) loại bỏ toàn bộ vật cản ở phía trước mắt để làm tăng độ thông thoáng cũng sẽ giúp bạn hút được những năng lượng tốt vào trong nhà của mình đấy nhé.

4.Sử dụng ga trải giường màu xanh lá cây

Cách trang trí nhà theo phong thủy giúp bạn có con nhanh chóng

Những chiếc ga trải giường màu xanh lá cây là biểu tượng thiên nhiên cho sự sinh sôi nảy nở dồi dào, vì thế nên với những cặp vợ chồng đang muốn có con thì ga trải giường màu xanh lá cây có thể giúp bạn kích thích khả năng thụ thai tốt nhất đấy nhé.

5. Đặt gạo ở dưới giường

Biện phát đặt bát gạo ở dưới gầm giường cũng là một trong những biện pháp phong thủy giúp vợ chồng tăng khả năng thụ thai cực tốt, gạo cũng không cần kén chọn loại nào đâu nhé.(ads: cao đẳng y tế hà nội )

6. Để trẻ con lên giường

Để giúp các cặp vợ chồng thụ thai tốt hơn bạn có thể cho trẻ con đùa nghịch trên giường để làm tăng khả năng thụ thai của các cặp đôi, trẻ có thể chơi thoải mái tùy thích đều được.

7. Đặt tượng rồng ở đầu giường

Cách trang trí nhà theo phong thủy giúp bạn có con nhanh chóng

Việc đặt những bức tượng có chú rồng nhỏ ở đầu giường cũng là một trong những biện pháp phong thủy cực tốt giúp bạn nhanh chóng có con hơn. Điều này trong phong thủy chính là làm tăng khả năng thụ thai của vợ đấy nhé.

8. Trang trí bằng trứng đá hoặc trứng thủy tinh

Những quả trứng bằng đá hoặc trứng bằng thủy tinh cũng là biện pháp trang trí nhà theo phong thủy hay cho các cặp vợ chồng muốn mau chóng có con, trứng cũng là biểu tượng của sinh nở nên có thể làm tăng phong thủy tốt hỗ trợ khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng

9. Trang trí nhà bằng bác biểu tượng sinh nở

Một số biểu tượng sinh nở như tranh có in hình em bé, tượng con voi để trang trí trong cửa phòng ngủ hoặc dùng ảnh con thở, tượng thỏ hay tượng thỏ nhồi bông trang trí trong phòng ngủ của bạn cũng làm tăng khả năng thụ thai đáng kể đấy nhé.


Những mẹo phong thủy này sẽ giúp bạn tăng khả năng thụ thai cực tốt cho các cặp vợ chồng đang muốn có con.

Bài viết cùng chuyên mục