Fri, 04 / 2017 12:51 am | ngan123

Để thiết kế nhà thông minh không chỉ cần chú ý thiết kế không gian nội thất thích hợp mà bạn còn cần biết cách chọn vật dụng nội thất sử dụng, những căn nhà thông minh và đa dụng này đảm bảo tạo sự độc đáo và hấp dẫn riêng biệt cho căn nhà […]

Để thiết kế nhà thông minh không chỉ cần chú ý thiết kế không gian nội thất thích hợp mà bạn còn cần biết cách chọn vật dụng nội thất sử dụng, những căn nhà thông minh và đa dụng này đảm bảo tạo sự độc đáo và hấp dẫn riêng biệt cho căn nhà của bạn, vừa giúp nới rộng không gian nội thất lại vừa giúp bạn có được một căn phòng độc đáo hoàn hảo nhất.

1. Ưu điểm và nhược điểm của nhà container

Căn nhà container là một trong những kiểu nhà độc đáo hấp dẫn phù hợp với nội thất gia đình bạn, bởi vì không gian sống đang ngày càng thu hẹp lại, số người cũng đông dần lên khiến cho vấn đề đất đai và nhà ở bị thu hẹp lại, thậm chí có những gia đình phải chen chúc nhau sống trong cùng một không gian nhỏ bé.

Cách thiết kế nhà thông minh cho phòng chật hẹp

Tuy nhiên khi sử dụng những căn nhà container có thể giúp bạn tối ưu được diện tích sử dụng của gia đình mình, “hô biến” những căn phòng chật hẹp thành những căn nhà theo đúng quy chuẩn, tạo ra không gian sống độc đáo và thích hợp nhất cho gia đình bạn, mang lại cho gia đình bạn một không gian sống rộng rãi và thoải mái hơn rất nhiều.

2. Thiết kế hộc đựng đồ ở dưới cầu thang

Thiết kế hộc đựng đồ ở dưới cầu thang là giải pháp cực hay cho nội thất gia đình nếu như bạn muốn căn phòng gọn gàng hơn, mặc dù đây không phải là kiểu thiết kế mới nhưng vẫn rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Cách thiết kế nhà thông minh cho phòng chật hẹp

Việc thiết kế hộc đựng đồ trong không gian nội thất sẽ giúp bạn có thể tận dụng được tối ưu khoảng không gian cần thiết trong nhà, vừa tạo sự độc đáo cho căn hộ lại đảm bảo ngăn nắp và tiện lợi hơn nhiều.

3. Sử dụng bàn gấp gọn trong nhà thông minh

Sử dụng những chiếc bàn gấp gọn trong nhà thông minh cũng là giải pháp hoàn hảo dành cho nội thất gia đình bạn, đây được đánh giá là những phần không thể thiếu dành cho ngôi nhà của bạn, chiếm dụng khoảng diện tích tương đối nhỏ hẹp nhưng vẫn đảm bảo tính tiện dụng và đa năng khi dùng.

Những chiếc bàn gấp gọn thường có kích thước nhỏ bé, tiện dụng và không hề làm tốn diện tích không gian ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra khi thiết kế những mẫu bàn gấp gọn này còn đảm bảo tiện lợi hơn rất nhiều,c ó thể giúp bạn trang bị được đầy đủ nhu cầu cần thiết cho quá trình sử dụng đồ nội thất, từ đèn led, ổ điện hay ổ khóa đều có nhé.

4. Thiết kế giá sách dáng trượt

Giá sách dáng trượt cũng giống như bàn gấp gọn, đều là những món đồ có thể đảm bảo tiết kiệm không gian nội thất trong nhà, đặc biệt là đối với những người ưa thích đọc sách thì những chiếc giá sách dáng trượt độc đáo còn mang lại cho bạn một không gian đọc sách yên tĩnh, thoải mái mà không kém phần hấp dẫn, độc đáo.

Cách thiết kế nhà thông minh cho phòng chật hẹp

5. Thiết kế giường ngủ với tủ đựng đồ

Giường ngủ thiết  kế với tủ đựng đồ sẽ giúp căn hộ của bạn càng thêm rộng rãi và thoải mái hơn, đặc biệt là giúp phòng ngủ gọn gàng hơn rất nhiều.

Một chiếc tủ đựng đồ kết hợp với giường ngủ vừa có thể giúp bạn cất trữ được đồ đạc cá nhân cùng với quần áo, mà còn làm gọn gàng hơn cho không gian phòng ngủ của bạn, không tiêu tốn quá nhiều diện tích trong phòng để đặt tủ đựng đồ.

6. Tủ quần áo kết hợp với bàn làm việc

Những chiếc tủ quần áo được kết hợp với bàn làm việc có thể giúp bạn tận dụng tối đa khoảng không gian thừa trong phòng ngủ, giúp tiết kiệm không gian tốt hơn rất nhiều, đây cũng là kiểu thiết kế giúp bạn đảm bảo tốt nhất cho không gian nội thất trong nhà đấy nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục