Fri, 08 / 2015 1:17 am | ngan123

Thường trong căn nhà của bạn luôn cần có phong thủy nhất định để mang tới thành công, chính vì vậy nên bạn phải luôn tham khảo rất nhiều kinh nghiệm cũng như cần nhiều sự tư vấn từ những người có kinh nghiệm chuyển nhà, bạn bè, người thân hay từ các dịch vụ […]

Thường trong căn nhà của bạn luôn cần có phong thủy nhất định để mang tới thành công, chính vì vậy nên bạn phải luôn tham khảo rất nhiều kinh nghiệm cũng như cần nhiều sự tư vấn từ những người có kinh nghiệm chuyển nhà, bạn bè, người thân hay từ các dịch vụ khác để biết cách bố trí phong thủy căn nhà sao cho hợp lý, dưới đây chính là một số bí quyết mà bạn có thể sử dụng.


1. Dọn vệ sinh trước cửa nhà

Cửa nhà bao giờ cũng là nơi đứng đầu đón tài lộc cũng như năng lượng tràn vào nhà bạn, vì vậy việc kiêng kỵ trước cửa nhà là không nên để đồ đạc lộn xộn, vật dụng linh tinh trước ngôi nhà của bạn vì điều này mang nghĩa là cản trở tài lộc vào nhà. Bạn nên thường xuyên dọn dẹp không gian trước cửa nhà để mang lại cảm giác thông thoáng, thoải mái cho căn nhà, giúp căn nhà nhận tài lộc, năng lượng thuận tiện và dồi dào hơn.
 
Trung cấp dược Hà Nội liên tục tuyển sinh năm 2016 các lớp dược học, trung cấp y học cổ truyền và trung cấp điều dưỡng đi học ngay tại Hà Đông

Không những thế, việc bố trí cửa ra vào thông thoáng hay không còn ảnh hưởng tới sự nghiệp cũng như sự thành công của bạn, nếu cửa ra vào có quá nhiều vật cản thì đường công danh sự nghiệp của bạn ít nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Chăm chút nội ngoại thất giúp bạn đón phong thủy cho căn nhà

2. Trang trí đèn ở cửa

Việc trang trí đèn ở cửa không chí giúp căn nhà bạn trở nên đẹp đẽ lung linh hơn mà còn giúp cho căn nhà bạn có thể đón được lượng ánh sáng đầy đủ, giúp căn nhà bạn càng có thêm nhiều sinh khí và tăng sự thành công trong sự nghiệp.

3. Sửa chữa và thay thế đồ hỏng

Trước khi tới nhà mới, hãy kiểm tra lại đồ đạc bạn một lần trước khi đến, đừng quên sửa chữa và thay thế những đồ hỏng tại nhà mới như hệ thống điện, nước, chuông cửa , hệ thống chữa cháy và các thiết bị cơ động khác trong nhà. Đảm bảo sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bạn tới sống trong căn nhà.Ngoài ra gia đình bạn còn phải vệ sinh bộ may nuoc nong dùng trong việc sinh hoạt cũng như đó là nguồn cung cấp nước cho gia đình bạn.

4. Thường xuyên nấu bếp

Việc thường xuyên nấu bếp không chỉ giú bạn có thêm sức khỏe vì ăn đồ ăn có dinh dưỡng, đảm bảo hơn mà còn giúp cho không khí trong nhà bạn thêm phần ấm cúng và có hương vị của gia đình. Điều này giúp tinh thần của bạn thoải mái hơn sau mỗi khi về tới nhà.
Bài viết cùng chuyên mục