Mon, 04 / 2016 9:16 pm | ngan123

Với những cô nàng hoặc anh chàng độc thân khi trang trí phòng ngủ cũng cần quan tâm tới một vài quy tắc phòng thủy để giúp bạn nâng cao vượng khí của mình, giúp bạn nhanh chóng tìm được hạnh phúc của bản thân. Dưới đây là một số bí quyết trang trí phòng […]

Với những cô nàng hoặc anh chàng độc thân khi trang trí phòng ngủ cũng cần quan tâm tới một vài quy tắc phòng thủy để giúp bạn nâng cao vượng khí của mình, giúp bạn nhanh chóng tìm được hạnh phúc của bản thân.

Dưới đây là một số bí quyết trang trí phòng ngủ cho người độc thân cực hay mà bạn nên thử nhé.

1.    Chọn màu sắc trang trí phòng ngủ thích hợp

Để đưa vận đào hoa tới bên bạn thì bạn cần trang trí phòng ngủ đẹp và cân nhắc để chọn lựa màu sắc thích hợp cho căn phòng của mình, nếu như phòng ngủ của bạn có màu sắc không thích hợp thì bạn nên thay nhanh nhé.

Thường trong phòng ngủ cần có sự cân bằng giữa các gam màu nóng và các gam màu lạnh, đặc biệt là phải phối trí phụ kiện trong căn phòng một cách hợp lý nhất.

Bí quyết trang trí phòng ngủ cho người độc thân

Với những bạn đang có mối quan hệ ở bước đầu tiên thì khi trang trí phòng ngủ nên chọn những màu tươi sáng và ấm áp cho đệm và giường của gia đình bạn, ngoài ra bạn cũng cần trải thảm sàn có màu sắc tươi sáng và xinh đẹp hơn.

Trong phòng ngủ nên hạn chế những màu sắc thuộc mệnh thủy như màu đen và màu xanh để tránh gây ảnh hưởng xấu tới chuyện tình duyên của bạn

2.    Bố trí phòng ngủ ngăn nắp gọn gàng

Để tăng vận đào hoa của bạn thì trong phòng ngủ cũng cần có sự bố trí gọn gàng ngăn nắp, thường thì ở tủ đầu giường hoặc ở bàn hay những món nội thất khác trong phòng ngủ của bạn cần có khoảng cách thích hợp. Ngoài ra khi bố trí phòng ngủ của bạn gọn gàng ngăn nắp sẽ giúp các nguồn khí phong thủy trong phòng vận hành dễ dàng mềm mại hơn

3.    Có tư thế ngủ phù hợp

Một tư thế ngủ phù hợp cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới đường tình duyên của bạn, việc ngủ lăn lê bò toài khắp giường hay nằm chéo giường đều là những tư thế ngủ cực kỳ không tốt đối với đường tình duyên của bạn.

Tốt nhất khi ngủ bạn cần nằm ngủ ngăn nắp và tránh việc chiếm trọn cả chiếc giường, ngủ cần để lại một nửa giường để nguồn năng lượng phong thủy có thể vận hành dễ dàng hơn và lấp đầy mọi điều mà bạn đang mong muốn.

4.    Dùng đồ đôi

Bí quyết trang trí phòng ngủ cho người độc thân

Riêng với phòng ngủ của bạn cần dùng thêm một vài món đồ đôi để tạo sự bố trí cân bằng cho phòng ngủ của bạn, làm thành biểu tượng có đôi có cặp của bạn trong cuộc sống của mình.

Tốt nhất trong phòng ngủ của bạn mọi thứ cũng cần có một cặp để mang thêm ý nghĩa đặc biệt giúp thu hút tình duyên

5.    Lưu ý mùi hương trong phòng ngủ

Để tạo phong thủy tốt cho phòng ngủ bạn cần chú ý hơn những mùi hương trong phòng ngủ của bạn, một phòng ngủ lúc nào cũng có mùi hương thơm tho sẽ mang tới cho bạn những điều tốt lành hơn và làm tăng thêm những nguồn khí có lợi cho căn phòng của bạn, giúp bạn thu hút tình duyên tốt hơn. Đặc biệt là những mùi xạ hương, mùi hoa nhài hay ngọc lan tây đều là những mùi hương tốt cho tình duyên của bạn.

6.    Dùng đá phong thủy trong phòng ngủ

Trong phòng ngủ của bạn nên dùng thêm đá phong thủy để làm tăng thêm không khí tốt cho phòng của bạn cũng như thu hút tình duyên của bạn.

Thường loại đá phong thủy thích hợp nhất bạn có thể dùng trong phòng ngủ là đá thạch anh hồng, đây cũng là loại đá phong thủy thu hút nguồn khí tình duyên cực tốt đấy nhé.

Bí quyết trang trí phòng ngủ cho người độc thân

7.    Trang trí phòng ngủ bằng hình ảnh

Trong căn phòng của các cặp đôi hoặc những cặp vợ chồng thì trang trí phòng ngủ bằng hình ảnh sẽ thể hiện niềm hạnh phúc của các cặp đôi, từ đó tạo nguồn phong thủy tốt cho gia đình bạn.

Riêng phòng ngủ của những người độc thân khi trang trí phòng ngủ nên trang trí những đồ có cặp có đôi hoặc giữ phòng gọn gàng là tốt nhất.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục