Wed, 07 / 2016 1:33 am | ngan123

Trong mùa hè này việc trang trí nhà thân thiện với thiên nhiên bằng cách để căn nhà tràn ngập màu sắc cỏ cây hoa lá luôn là biện pháp giúp căn nhà thoáng mát và dễ chịu hơn rất nhiều, chưa kể căn nhà với màu sắc thiên nhiên tràn ngập này còn mang […]

Trong mùa hè này việc trang trí nhà thân thiện với thiên nhiên bằng cách để căn nhà tràn ngập màu sắc cỏ cây hoa lá luôn là biện pháp giúp căn nhà thoáng mát và dễ chịu hơn rất nhiều, chưa kể căn nhà với màu sắc thiên nhiên tràn ngập này còn mang tới cho bạn cảm giác thưu thái và thoải mái, dễ chịu hơn nhiều sau những giờ làm việc căng thẳng đấy nhé.

1.    Dùng màu sắc thiên nhiên mượt mà

Bí quyết trang trí nhà thân thiện với thiên nhiên

Đa phần khi trang trí nhà theo phong cách thiên nhiên thì những màu sắc như xanh lá cây dùng để trang trí tường hoặc kết hợp với nội thất luôn là cách nghĩ hay mà bạn có thể áp dụng. Những tông màu này cũng giúp tăng thêm sinh khí và sức sống cần thiết cho căn nhà của bạn, tạo nét đẹp xanh tươi cho căn nhà, thậm chí bạn có thể dùng thêm một chậu cây cảnh nhằm làm không gian sống càng thêm sinh động hơn đấy nhé.

2.    Dùng ngoại thất sân vườn đẹp mắt

Bí quyết trang trí nhà thân thiện với thiên nhiên

Những món đồ ngoại thất sân vườn đẹp mắt sẽ tạo sự cuốn hút và độc đáo hơn cho ngôi nhà của bạn, với những căn phòng này bạn có thể chọn dùng các món nội thất hấp dẫn, lôi cuối và đẹp mắt như đồ mây tre đan hoặc đồ gỗ để thay thế cho những món nội thất bằng kim loại hoặc bằng những chất liệu khác.

Các món nội thất mang phong cách thiên nhiên này sẽ giúp căn phòng của bạn đẹp hơn rất nhiều.

3.    Thay đổi kiến trúc sân vườn

Bí quyết trang trí nhà thân thiện với thiên nhiên

Hầu như mọi gia đình đều rất thích các kiến trúc sân vườn, những kiểu kiến trúc này sẽ mang tới cho gia đình bạn một không gian hòa hợp hơn với thiên nhiên rất nhiều. Bên cạnh đó bạn có thể trồng thêm một vài cây hoa leo để tăng thêm bóng râm mát và màu xanh tươi cho khu vực sân vườn của gia đình, mang tới một không gian thư giãn và thoải mái nhất.

4.    Dùng các họa tiết hoa cỏ

Những họa tiết hoa cỏ sử dụng để trang trí nhà luôn giúp đổi mới cho căn nhà bạn một không gian mát mẻ hơn mà hoàn toàn không cần tốn kém quá nhiều thời gian để trang trí cho căn phòng mà vẫn mang phong cách thiên nhiên vào trong căn phòng của bạn.

Bí quyết trang trí nhà thân thiện với thiên nhiên

Bạn có thể sử dụng những họa tiết hoa cỏ lên gối dựa, gối ôm, bàn ghế hoặc sofa đều được nhé, bọc những mẫu vải diệt hoa quả lên các món đồ này sẽ giúp làm tăng sự giản dị và thân thiện cho không gian căn phòng.

5.    Dùng các bức tranh nghệ thuật

Sử dụng những bức tranh nghệ thuật trong căn phòng cũng sẽ mang tới không khí thiên nhiên tràn ngập ngôi nhà của bạn, những bức tranh nghệ thuật với các chủ đề hoa cỏ thiên nhiên này bạn có thể tìm mua ở những cửa hàng trưng bày hoặc tự vẽ đều được nhé

Bí quyết trang trí nhà thân thiện với thiên nhiên

6.    Dùng phụ kiện nhỏ trang trí trong nhà

Một vài món phụ kiện nhỏ để trang trí trong nhà như giỏ mây, đồ gốm sứ hoặc các chậu cây cảnh, tủ gỗ hay đèn treo cổ điển…. đều là những món đồ mang tới cho căn nhà của bạn một không gian gần gũi và tràn đầy hơi thở thiên nhiên.

Bí quyết trang trí nhà thân thiện với thiên nhiên

Với không gian lý tưởng về cả màu sắc và sự hài hòa này bạn nên dùng thêm các màu xám, vàng và ô liu phối với tông xanh lá sẽ tốt hơn nhé.

7.    Tạo background thích hợp cho căn phòng

Bí quyết trang trí nhà thân thiện với thiên nhiên

 

Tạo một background thích hợp cho căn phòng của bạn được thiết kế với phong cách mà bạn ưa thích chắc chắn sẽ làm tươi mới và sống động thêm cho không gian sống của bạn, với cách làm này bạn có thể chọn dùng các loại giấy dán tường với những kiểu hoa văn và các mẫu giấy khác nhau, lựa chọn những loại hoa giấy thanh lịch và nhẹ nhàng hơn cũng sẽ giúp bạn tạo chiều sâu cho căn phòng 

Bài viết cùng chuyên mục