Sat, 11 / 2016 1:18 am | ngan123

Khi thiết kế tủ quần áo bạn cần chú ý tủ quần áo không chỉ là một món đồ nội thất thông thường mà còn là vật dụng nội thất làm đẹp thêm cho không gian gia đình bạn. Với những gia đình có phòng ngủ diện tích rộng rãi bạn có thể thoải mái […]

Khi thiết kế tủ quần áo bạn cần chú ý tủ quần áo không chỉ là một món đồ nội thất thông thường mà còn là vật dụng nội thất làm đẹp thêm cho không gian gia đình bạn.

Với những gia đình có phòng ngủ diện tích rộng rãi bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều mẫu tủ quần áo với các kích thước khác nhau, nhưng những gia đình có phòng ngủ diện tích eo hẹp bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên với những thiết kế đa năng và cực kỳ tiện dụng.

1. Thiết kế tủ quần áo kết hợp với kệ đựng ti vi

Những chiếc tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên với các thiết kế đa zi năng kết hợp cùng với kệ đựng ti vi là mẫu tủ cực kỳ phù hợp với những gia đình có diện tích phòng ngủ eo hẹp.

Với mẫu tủ quần áo kết hợp kệ đựng ti vi này bạn có thể sử dụng tủ quần áo kiêm luôn kệ đựng ti vi thay vì phải sắm thêm một chiếc tủ đựng ti vi cồng kềnh ở trong phòng ngủ của gia đình bạn.

Bí quyết thiết kế tủ quần áo đẹp cho không gian phòng ngủ

Đa phần những món đồ nội thất như ti vi đều cần có chiếc tủ gỗ có diện tích phù hợp đi kèm bởi diện tích của ti vi hầu như đều khá lớn, vì thế những mẫu tủ gỗ tự nhiên kèm kệ đựng ti vi luôn có một khoảng không gian thích hợp để bạn đăng ti vi vào, vừa tiết kiệm không gian lại mang tới một nét đẹp gọn gàng, thông thoáng cho căn phòng ngủ của gia đình bạn.

Giải pháp làm tủ quần áo kiêm kệ đựng ti vi không chỉ giúp bạn thiết kế nội thất đẹp và tiện dụng hơn mà còn là giải pháp thiết kế nội thất thông minh cho gia đình bạn

2. Thiết kế tủ quần áo đặt ở đầu giường

Ngoài tủ quần áo trong phòng khách thì tủ quần áo trong phòng ngủ đặt ở đầu giường cũng cần chú ý thiết kế và bài trí cẩn thận. Tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên được thiết kế đặt ở đầu giường cũng là mẫu tủ quần áo đẹp thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, đa phần những chiếc tủ quần áo này luôn mang lại cho gia đình bạn những không gian thoáng đãng, giúp giấc ngủ càng thêm ngon và sâu hơn nhiều.

Bí quyết thiết kế tủ quần áo đẹp cho không gian phòng ngủ

Thiết kế tủ quần áo bằng gỗ đặt ở đầu giường có thể để đồ đạc ở sau lưng bạn, tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi cực hay cho căn phòng của gia đình.

3. Tủ quần áo kiêm bàn trang điểm

Những mẫu tủ quần áo bằng gỗ được thiết kế đính kèm luôn bàn trang điểm cũng là một giải pháp thích hợp để mở rộng diện tích không gian của gia đình bạn , đặc biệt là những phòng ngủ của chị em phụ nữ.

Bí quyết thiết kế tủ quần áo đẹp cho không gian phòng ngủ

Thay vì bạn phải tốn thêm một khoảng không gian rộng khác để đặt một chiếc bàn trang điểm, bạn có thể kết hợp tủ quần áo cùng với bàn trang điểm nhằm tiết kiệm diện tích không gian trong phòng ngủ tốt nhất, tránh cảm giác ngột ngạt và khó chịu trong phòng ngủ của bạn.

Những mẫu tủ quần áo kết hợp với bàn trang điểm được làm từ gỗ quý hiếm như cẩm lai, gõ đỏ, Giáng Hương…. còn khiến căn phòng của bạn đẹp lên rất nhiều

4. Mẫu tủ quần áo với thiết kế cửa trượt

Bí quyết thiết kế tủ quần áo đẹp cho không gian phòng ngủ

Tủ quần áo bằng gỗ có thiết kế cửa trượt cũng là mẫu tủ quần áo rất được người tiêu dùng ưa chuộng trong thời gian gần đây, tủ quần áo thiết kế cửa trượt không chỉ góp phần tiết kiệm diện tích và không gian trong phòng khi mở cửa tủ mà còn tạo vẻ đẹp hiện đại thanh lịch hơn cho căn phòng ngủ của gia đình bạn.

Hi vọng những tư vấn trên đây có thể giúp bạn chọn được tủ quần áo thích hợp nhất cho nội thất gia đình

Bài viết cùng chuyên mục