Mon, 01 / 2017 12:33 am | ngan123

Sử dụng vách ngăn trong phòng tắm là giải pháp thiết kế phòng tắm vừa đẹp mắt vừa sang trọng hấp dẫn hơn, vào lúc này bạn chỉ cần khéo léo một chút trong việc thiết kế đồ nội thất gia đình với vách ngăn tiện lợi sẽ mang đến cho không gian nhà bạn […]

Sử dụng vách ngăn trong phòng tắm là giải pháp thiết kế phòng tắm vừa đẹp mắt vừa sang trọng hấp dẫn hơn, vào lúc này bạn chỉ cần khéo léo một chút trong việc thiết kế đồ nội thất gia đình với vách ngăn tiện lợi sẽ mang đến cho không gian nhà bạn vẻ đẹp hiện đại, và được sử dụng tiện lợi cho phòng tắm của gia đình bạn.

1. Thiết kế phòng tắm với vách ngăn kính mờ

Nếu bạn sử dụng chất liệu kính làm nội thất gia đình trong việc trang trí và làm đẹp nhà cửa thì nó sẽ mang đến cho bạn nét đẹp hiện đại và thanh thoát cho không gian bạn muốn sử dụng chúng và phòng tắm là không gian không ngoại lệ. Đối với những gia đình óc không gian phòng tắm nhot thì bạn có thể dùng vách ngăn kính mờ có chiều rộng khiêm tốn để có thể tách biệt hai khu vực chức năng này để mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Nếu bạn lựa chọn vách ngăn kính mờ có họa tiết thì nó mang đến cho bạn vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng cho phòng tắm nhỏ của mình.

Bí quyết thiết kế phòng tắm với các vách ngăn hiện đại

2. Vách ngăn kết hợp thạch cao và kính

Chất liệu thạch cao được sử dựng khá là phổ biến và linh hoạt dùng để trang trí và làm đẹp cho không gian khi cần thiết. Tuy nhiên đối với phòng tắm có diện tích hạn hẹp thì việc sử dụng thạch cao sẽ khiến cho căn phòng trở nên chật chội và có cảm giác nặng nề hơn. Vì vậy nên bạn hãy kết hợp thạch cao cùng với kính để tăng thêm tính riêng tư và mang lại cho không gian vẻ thanh thoát và tinh tế cho căn phòng.

3. Vách ngăn bằng ống nhựa PVC

Đối với những người thích sự sáng tạo trong thi công nội thất thì sử dụng những ống nhựa có chiều dài bằng nhau với kích thước khác nhau, đan xen với nhau sẽ tạo được mộtvách ngăn tiện dụng độc đáo và ấn tượng trong phòng tắm. Để nơi thư giãn của gia đình mình trở nên bắt mắt hơn nữa thì bạn hãy sơn lên vách ngăn này cùng với tông màu trong phòng.

4. Vách ngăn bằng kệ

Nhiều người có không gian thư giãn có diện tích khiêm tốn thì việc xuất hiện vách ngăn cũng có thể làm tốn một khoảng diện tích nhất định. Vì vậy nên bạn hãy sử dụng vách ngăn dáng kệ để làm tăng thêm cho không gian lưu trữ giúp cho phòng tắm của gia đình bạn trở nên gọn gàng hơn. Khi sủ dụng vách ngăn này thì khu vực chức năng của chúng được chia hợp lý và đồng thời nó cũng tăng thêm diện tích lưu trữ.

Bí quyết thiết kế phòng tắm với các vách ngăn hiện đại

5. Vách ngăn bằng tấm thủy tinh lượn sóng

Khi thiết kế nội thất phòng tắm bạn cũng có thể sử dụng các vách ngăn bằng tấm thủy tinh lượn sóng để thiết kế căn phòng đẹp hơn.

Đối với không gian phòng tắm rộng rãi thì việc đặt những tấm vách thủy tinh có lượng sóng mang đến cho bạn vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho căn phòng đồng thời nó còn mang đến cho mọi mọi người cảm giác dễ chịu từ chất liệu sáng bóng và thoải mái.

6. Vách ngăn theo phong cách Ma rốc

Những ai thích huyền bí thì vách ngăn theo phong cách Ma rốc chắc chắn rằng sẽ tọa cho bạn một không gian thư giãn tốt nhất. Những chiếc vách ngăn gỗ thường được sử dụng không nhiều trong phòng tắm, tuy nhiên nếu bạn muốn có không gian đẹp và độc đáo thì bạn đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Bí quyết thiết kế phòng tắm với các vách ngăn hiện đại

7. Vách ngăn kính trượt

Để mang đến cho phòng tắm nhà bạn nét đẹp hiện đại cũng như sự bền bỉ thì việc sử dụng vách ngăn kính trượt là sự lựa chọn phù hợp nhất. Vách ngăn kính trượt không chỉ mang đến cho bạn vẻ đẹp tao nhã, nhẹ nhõm và thanh thoát mà nó còn rất tiện lợi khi lắp đặt nữa đấy nhé.

8. Vách ngăn thân thiện

Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên muốn mang thiên nhiên vào bên trong nhà mình thì bạn có thể sử dụng những vách ngăn thân thiện mới môi trường như tre, nứa, luồng… chính đồ nội thất này nó vừa mang đến cảm giác ấm cúng cho không gian thư giãn của bạn mà nó còn thân thiện với môi trường nữa đấy nhé.

Bài viết cùng chuyên mục