Fri, 03 / 2017 12:53 am | ngan123

Sử dụng nội thất gỗ óc chó để thiết kế nội thất cho phòng khách là một trong những giải pháp thiết kế nội thất theo phong cách sang trọng, mang lại không gian sáng và tươi mới hơn cho phòng khách của gia đình bạn. 1. Dùng kệ gỗ trang trí cho phòng khách […]

Sử dụng nội thất gỗ óc chó để thiết kế nội thất cho phòng khách là một trong những giải pháp thiết kế nội thất theo phong cách sang trọng, mang lại không gian sáng và tươi mới hơn cho phòng khách của gia đình bạn.

1. Dùng kệ gỗ trang trí cho phòng khách

Khi thiết kế nội thất phòng khách bạn có thể sử dụng nội thất gỗ óc chó để giúp phòng khách sang trọng và hiện đại hơn, đặc biệt là khi chọn các mẫu kệ gỗ cần chú ý phải trang trí sao cho hài hòa, đẹp và phù hợp với nội thất căn phòng.

Bên cạnh việc chọn một bộ bàn ghế sofa hiện đại thì bạn có thể sử dụng kệ trang trí bằng gỗ óc chó để tạo ra điểm nhấn tốt hơn cho phòng khách của gia đình.

Bí quyết sử dụng nội thất gỗ óc chó thiết kế nội thất cho phòng khách

Hiện nay kệ gỗ dùng cho phòng khách cũng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau từ nhỏ tới lớn, từ những chiếc kệ có nhiều ngăn cho tới những kệ gỗ có ít ngăn hơn.

Khi chọn kệ gỗ để trang trí cho phòng khách bạn nên chọn kệ phù hợp với sở thích cùng cách bài trí đồ đạc của bạn, từ đó chọn được chiếc kệ có kích thước hợp lý.

Sử dụng kệ gỗ với kích thước thích hợp có thể tạo thành vách ngăn hai không gian của phòng khách với phòng ăn đều được, hay bạn cũng có thể dùng kệ nhỏ tại các góc gầm cầu thang trong phòng khách cũng đều mang lại nét độc đáo riêng cho căn phòng.

2. Chọn dùng nội thất gỗ óc chó

Khi thiết kế nội thất, sử dụng nội thất gỗ óc chó sẽ giúp căn phòng tăng thêm nét đẹp tự nhiên và sang trọng hơn, giúp bạn hoàn toàn không cần lo lắng nhiều trong vấn đề chọn dùng màu sắc nội thất khi trang trí phòng khahcs cho gia đình.

Với những món nội thất gỗ óc chó này bạn có thể sử dụng các màu nâu nhạt hoặc màu nâu đậm phối với các đường vân gỗ tương đối tự nhiên mang lại cho sản phẩm nét đẹp sang trọng và riêng biệt hơn.

Bí quyết sử dụng nội thất gỗ óc chó thiết kế nội thất cho phòng khách

Chú ý khi bài trí nội thất phòng khác bạn nên tránh bố trí quá nhiều kệ trang trí trong phòng nếu tường phòng quá lớn, điều này có thể làm căn phòng có phong cách rối loạn hơn, bạn chỉ cần chọn một chiếc kệ đơn giản và có kích thước thích hợp là được.

3. Phối cảnh 3D cho nội thất phòng khách

Khi thiết kế nội thất gia đình, ở phòng khách bạn cũng cần chú ý phối cảnh cẩn thận, chẳng hạn sử dụng ti vi trong phòng khách thì kệ kèm theo phải tương thích với vật dụng này, chú ý kích cỡ của ti vi cùng với kích cỡ của chiếc kệ tivi sao cho thích hợp nhất.

Bạn có thể tận dụng kệ tivi làm kệ sách đều được, mang tới cho căn phòng không gian hiện đại, thông minh hơn.

Ngoài ra nếu muốn phối cảnh 3D cho nội thất phòng khách thì các vật dụng nội thất như kệ gỗ trong phòng khách phải đảm bảo được thiết kế đơn giản và nhỏ sinh, chọn kệ phù hợp để làm điểm nhấn cho căn phòng.

Bí quyết sử dụng nội thất gỗ óc chó thiết kế nội thất cho phòng khách

Ngoài ra sử dụng các món đồ nội thất gỗ óc chó không chỉ giúp phòng khách đẹp và chất lượng hơn mà còn rất tiện lợi trong việc vệ sinh và lau chùi đấy nhé.

Ngoài việc chọn nội thất gỗ óc chó để thiết kế nội thất cho phòng khách, bạn cũng đừng quên cân nhắc tới vấn đề thẩm mỹ trong việc trang trí phòng khách sao cho đẹp, sắp xếp đồ đạc hợp lý, chọn những vật dụng dễ bày biện để tạo dáng cho không ian của căn phòng, trang trí căn phòng theo phong cách của ngôi nhà là được

Trên đây là những tư vấn trong thiết kế nội thất phòng khách hiệu quả mà bạn có thể sử dụng, hi vọng bạn có thể chọn được một phong cách thiết kế nội thất ưng ý cho gia đình mình.

Bài viết cùng chuyên mục