Wed, 07 / 2017 2:43 am | ngan123

Bài trí phòng khách đón thần tài vào nhà luôn cần đảm bảo áp dụng đúng và đầy đủ những quy tắc phong thủy cần thiết, điều này cũng góp phần quan trọng giúp cho gia chủ gặp được nhiều may mắn hơn, tăng cường tài vận cho bản thân tốt nhất. Cùng tìm hiểu […]

Bài trí phòng khách đón thần tài vào nhà luôn cần đảm bảo áp dụng đúng và đầy đủ những quy tắc phong thủy cần thiết, điều này cũng góp phần quan trọng giúp cho gia chủ gặp được nhiều may mắn hơn, tăng cường tài vận cho bản thân tốt nhất.

Cùng tìm hiểu những bí quyết bài trí phòng khách đón thần tài vào nhà dưới đây nhé.

1. Không được để tủ giày dép quá cao

Một trong nhưng bí quyết bài trí phòng khách đón thần tài vào nhà mà bạn cần chú ý là tuyệt đối không được để tủ giày dép ở vị trí quá cao, bởi những nơi này hầu như đều là vị trí không hợp phong thủy và làm ảnh hưởng tới phong thủy tốt của gia đình bạn.

Bí quyết bài trí phòng khách đón thần tài vào nhà phần 1

Việc để tủ và kệ đựng giầy dép ở cạnh cửa tốt nhất nên căn chỉnh độ cao thích hợp, và tuyệt đối không được cao vượt quá hông của những người lớn, bởi nếu đặt giày dép ở những vị trí này khi bạn thay giầy dép thường xuất hiện nhiều bụi bẩn, và những thứ này không khác gì uế khí có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới vận khí của chủ nhà cùng các thành viên trong gia đình.

Tốt nhất nếu để giày dép ở cạnh cửa bạn chỉ nên để ở vị trí thấp, vừa hợp phong thủy lại vừa thuận tiện khi sử dụng.

2. Luôn giữ cho căn nhà ngăn nắp sạch sẽ

Nếu nói tới các yếu tố phong thủy thì nguyên tắc đầu tiên để có được căn nhà phong thủy tốt là phải có được sự ngăn nắp và sạch sẽ cần thiết.

Chính vì vậy khi bài trí nhà cửa, đặc biệt là phòng khách bạn cần đảm bảo căn phòng phải có sự ngăn nắp, gọn gàng để phòng tránh đồ đạc để quá bừa bộn, vì đây cũng là không gian trung tâm tạo ra các cuộc trò chuyện trong gia đình, trao đổi trong gia đình và cũng lf không gian tiếp khách chủ yếu của gia đình bạn.

Bí quyết bài trí phòng khách đón thần tài vào nhà phần 1

Thậm chí trong trường hợp bóng điện trong phòng khách bị hỏng bạn cũng nên tìm cách thay mới ngay lập tức, vừa thể hiện được tâm ý đón khách của gia chủ lại vừa là giải pháp hay nhằm tăng cường tài vận của gia đình bạn.

3. Đảm bảo ánh sáng đầy đủ trong phòng khách

Một phòng khách có phong thủy tốt thì bắt buộc phải có nguồn sáng đầy đủ, trong đó lượng ánh sáng đầy đủ có trong phòng khách cũng cần tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định.

Thậm chí trong quá trình bài trí phòng khách bạn cần đảm bảo tuân thủ theo đúng nguyên tắc là phòng khách phải sáng và có đủ nguồn sáng cần thiết, còn phòng ngủ thì phải tối hơn, có nguồn sáng kém hơn, chính vì thế nên nguồn sáng trong phòng khách phải đảm bảo đầy đủ.

Bí quyết bài trí phòng khách đón thần tài vào nhà phần 1

Bên cạnh đó theo đúng yếu tố phong thủy, trong trường hợp nguồn khôn khí bên trong phòng khách lưu thông thuận lợi thường là cách hay để làm tăng cường vượng khí cho căn nhà của bạn, những luồng khi tốt trong nhà có thể luân chuyển tốt hơn và tăng cường tài vận cho cả gia đình.

Đây cũng là lý do bạn cần đảm bảo phòng khách phải có đầy đủ ánh sáng

4. Đảm bảo sàn nhà chắc chắn

Nếu nói tới phong thủy phòng khách tốt thì ngoài yếu tố bài trí thì nền nhà cũng cần đảm bảo sự vững chãi và chắc chắn, bởi sàn nhà hay nền nhà đều là điểm quan trọng nhất trong phòng khách, là nền móng cho mọi yếu tố phát triển của gia đình bạn.

Chính vì vậy khi xây dựng nền móng cho phòng khách phải đảm bảo có sự kiên cố, chắc chắn cần thiết, tuyệt đối phong tránh trường hợp nền nhà phòng khách bị hỏng hóc hoặc nứt vỡ, thậm chí nếu có hiện tượng này bạn cần lập tức sửa ngay để đảm bảo phong thủy tốt cho căn phòng.

XEM THÊM ĐỊA CHỈ MAP:

Bài viết cùng chuyên mục