Mon, 02 / 2017 1:46 am | ngan123

Khi báo giá thi công nội thất cho phòng làm việc trước tiên chúng ta cần chọn được mẫu thiết kế phòng làm việc thích hợp mà gia chủ ưa thích, bởi không gian làm việc đúng ý, thoải mái và ngăn nắp mới có thể làm gia tăng hiệu xuất công việc của bạn […]

Khi báo giá thi công nội thất cho phòng làm việc trước tiên chúng ta cần chọn được mẫu thiết kế phòng làm việc thích hợp mà gia chủ ưa thích, bởi không gian làm việc đúng ý, thoải mái và ngăn nắp mới có thể làm gia tăng hiệu xuất công việc của bạn tới mức tối đa nhất được.

1. Không gian phòng làm việc phải đảm bảo gọn gàng

Thông thường trong không gian phòng làm việc luôn cần có sự ngăn nắp để đảm bảo làm tăng cường tinh thần làm việc cũng như năng xuất công việc của bạn kể cả khi bạn đang trong tình trạng bối rối và căng thẳng, bởi không gian làm việc đẹp, bắt mắt cũng phần nào giúp bạn có cảm giác công việc của mình đang ngày càng lôi cuốn hơn nhiều.

Báo giá thi công nội thất : Những mẫu thiết kế phòng làm việc cực đẹp

Đây cũng là yếu tố quan trọng đầu tiên khi thiết kế không gian phòng làm việc mà bạn cần lưu ý

2. Màu sắc thích hợp dùng trong không gian phòng làm việc

Khi thiết kế phòng làm việc thì việc chọn lựa màu sắc thích hợp cũng là hết sức cần thiết, bởi những màu sắc rực rỡ thường được dùng trong phòng làm việc cũng góp phần quan trọng kích thích nên tính sáng tạo của bạn.

Báo giá thi công nội thất : Những mẫu thiết kế phòng làm việc cực đẹp

Với màu sắc ở trong căn phòng này bạn có thể biến tấu một chút cho căn phòng càng trở nên hấp dẫn hơn, chẳng hạn thay vì dùng những chiếc ghế màu đen đầy “tăm tối” thì bạn có thể thay thế chúng bằng những chiếc ghế nhựa với nhiều màu sắc sặc sỡ.

Hay bạn cũng có thể thiết kế thêm một chiếc giá sách mắt cáo với nhiều ngăn, vừa làm nơi trưng bày hoặc lưu trữ sách vở, tài liệu của bạn lại vừa làm một vách ngăn sáng tạo, tạo điểm nhấn nổi bật cho cả căn phòng

3. Dùng tông màu trắng chủ đạo trong thiết kế

Khi thiết kế không gian phòng làm việc bạn cũng có thể sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo để mang tới cho bạn cảm giác thoải mái như khi ở nhà vậy.

Với tông màu trắng được kết hợp đi kèm cùng với những màu sắc khác đầy mê hoặc luôn tạo sự khác biệt cho phòng làm việc của bạn.

Báo giá thi công nội thất : Những mẫu thiết kế phòng làm việc cực đẹp

Tạo thêm điểm nhấn cho phòng làm việc với những kệ đồ được thiết kế bắt mắt, đa dạng cũng giúp cho người sử dụng có thể trưng bày được những món đồ cá nhân của mình, mang tới cho bạn một không gian ấm áp và riêng tư nhất.

Ngoài ra không gian trong phòng làm việc của bạn nếu dùng thêm gam màu trắng sáng làm màu sắc chủ đạo cũng giúp cho cả căn phòng càng thêm rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều.

Những chiếc kệ sách trong phòng cũng chỉ cần thiết kế đơn giản một chút để tạo ấn tượng nổi bật hơn, nguồn sáng từ cửa sổ chiếu vào càng làm gia tăng thêm ý tưởng của bạn trong công việc.

Ngoài ra bạn có thể tận dụng phòng làm việc vừa là nơi để làm việc lại vừa trưng bày những bức ảnh kỷ niệm của mình, đặc biệt phù hợp với những người có tính nghệ sĩ.

Báo giá thi công nội thất : Những mẫu thiết kế phòng làm việc cực đẹp

Đối với những văn phòng được thiết kế ngay tại nhà thì bạn có thể dùng phong cách thiết kế truyền thống hơn với tong màu trắng cùng màu nâu gỗ làm màu sắc chủ đạo khi thiết kế, dùng giá sách để cất những ý tưởng cho bạn, chắc chắn một không gian như vậy sẽ làm bạn tập trung hơn rất nhiều trong công việc của mình.

Ngoài ra một điểm nhấn quan trọng nữa trong phòng làm việc mà bạn không thể bỏ qua chính là dùng thêm cây xanh để trang trí cho căn phòng, bởi cây cối trong phòng cũng giúp bạn có được cảm giác thoải mái và thư thái đầu óc hơn rất nhiều sau những giây phút căng thẳng này.

 

Bài viết cùng chuyên mục