Thu, 07 / 2017 2:36 am | ngan123

Sử dụng màu trắng để sơn tường nhà đang trở thành xu hướng thiết kế nội thất khá được ưa chuộng trong khoảng thời gian gần đây, tuy nhiên khi sơn nhà màu trắng bạn cần có sự cân nhắc cẩn thận, phân tích kỹ ưu khuyết điểm của tường nhà màu trắng để chọn […]

Sử dụng màu trắng để sơn tường nhà đang trở thành xu hướng thiết kế nội thất khá được ưa chuộng trong khoảng thời gian gần đây, tuy nhiên khi sơn nhà màu trắng bạn cần có sự cân nhắc cẩn thận, phân tích kỹ ưu khuyết điểm của tường nhà màu trắng để chọn được giải pháp trang trí nội thất đẹp mắt hợp phong thủy nhé.

1. Sơn nhà màu trắng giúp kết nối không gian

Sử dụng màu trắng để sơn tường nhà là giải pháp hay giúp bạn kết nối không gian hiệu quả hơn, mang lại không gian nội thất rộng rãi và thoải mái hơn cho căn nhà của bạn.

6 lợi ích khi sơn nhà màu trắng bạn không thể bỏ qua

Trên thực tế hầu hết những căn hộ chung cư được sơn tường nhà màu trắng đều có ưu điểm làm tăng cường diện tích căn phòng, nhất là trong điều kiện các căn nhà chung cư hiện nay đang bị hạn chế không nhỏ về diện tích không gian, lúc này những bức tường nhà màu trắng được đánh giá là giải pháp mở rộng phòng tối ưu nhất, mang lại sự thoải mái và rộng rãi cho không gian.

Với cách sơn tường nhà này bạn chỉ cần dùng màu sơn trắng đồng nhất sơn lên cả tường nhà cùng với trần nhà để xóa bỏ ranh giới giữa các phòng đi là được.

2. Tăng cường nguồn sáng tự nhiên

Sử dụng sơn nhà màu trắng có ưu điểm là có thể làm tăng cường nguồn sáng tự nhiên cực tốt dành cho bạn, làm tôn thêm ánh sáng tự nhiên hơn và mang tới không gian nội thất sáng sủa, thoải mái hơn rất nhiều.

6 lợi ích khi sơn nhà màu trắng bạn không thể bỏ qua

3. Mang lại sự rộng rãi cho không gian

Sơn tường nhà màu trắng là cách làm hay mang lại sự rộng rãi cho không gian nội thất của bạn, chưa kể những căn phòng chật hẹp thì màu sơn tường trắng còn có thể khắc phục được những nhược điểm do không gian cùng diện tích không gian mang lại.

Những sắc trắng trong phòng nếu kết hợp thêm với những gam màu trung tính có thể mang lại cảm giác căn phòng rộng rãi hơn rất nhiều, trong đó những vật dụng nội thất khác dùng màu nâu trầm sẽ càng tăng sự nổi bật của những bức tường trắng.

4. Làm tông màu nền nội thất với màu trắng

6 lợi ích khi sơn nhà màu trắng bạn không thể bỏ qua

Sử dụng màu trắng là giải pháp hay làm tông màu nền nội thất bắt mắt cho bạn, đây là sự nổi bật đặc biệt với tường nhà màu trắng.

Việc dùng sơn màu trắng bạn có thể dễ dàng chọn màu trang trí nội thất mà hoàn toàn không cần lo việc phối màu đâu nhé.

5. Tạo sự thư giãn bình yên với tường sơn màu trắng

Sử dụng tường sơn màu trắng bao giờ cũng mang lại cho bạn cảm giác thư giãn bình yên hơn trong không gian nội thất căn nhà, trong đó bao gồm cả không gian phòng tắm, phòng ngủ hoặc phòng khách đều đảm bảo mang lại cho bạn tự tinh tâm, bình yên và thư giãn hơn.

Ngoài ra màu sắc trắng còn được xem là màu sắc tinh khiết, góp phần làm cho căn phòng của bạn càng thêm hiện đại  và gọn gàng hơn, ngăn nắp hơn rất nhiều so với những màu sắc khác làm màu sơn tường nhà.

6 lợi ích khi sơn nhà màu trắng bạn không thể bỏ qua

6. Phong cách kiến trúc hiện đại với màu sơn trắng

Sử dụng màu sơn trắng trong tường nhà được đánh giá là một trong những phong cách kiến trúc hiện đại rất được ưa chuộng hiện nay, đây còn là lối thiết kế nhận được nhiều ưa chuộng, đặc biệt là với xu hướng tường sơn màu trắng này còn là sự lựa chọn hoàn hảo đảm bảo mang lại sự tinh tế và tự nhiên hơn trong căn nhà của bạn.

Chẳng hạn khi dùng màu sơn tường trắng, với những bức tường cùng với trần nhà được sơn màu trắng đều tạo ra sự liền mạch trong không gian, xóa đi những góc cạnh sắc nhọn trong không gian căn nhà và giúp cho căn nhà nhìn hiền hòa hơn nhiều, là giải pháp hay hóa giải sát khí trong phong thủy đấy nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục